Căn hộ cao cấp quận 2 cất nóc vào giai đoạn hoàn thiện

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi anhlamgame, 6/9/16.

 1. anhlamgame Member

  Chậm hơn dự kiến 1 ngày, dự án căn hộ cao cấp quận 2 được chủ đầu tư chứa nóc sáng bước vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao nhà cho người dùng.

  [​IMG]

  Nằm trong khu thành phố mới dự án sở hữu cơ sở vật chất hoàn chỉnh, dự án 1 mặt giáp trục đường kéo dài, một mặt giáp trục đường rộng giao cắt mang tuyến phố.

  Dự án quận 2 vun đắp dựa trên ý tưởng về một tổ hợp căn hộ hiện đại có cá tính kiến trúc xanh và thông minh, sở hữu không gian sống đầy đủ tiện ích đồng bộ được quy hoạch và sắp xếp hợp lý sở hữu siêu thị, nhà trẻ chất lượng cao, spa, gym, nhà băng, cà phê, trường học, bệnh viện.

  có kinh nghiệm phân phối nhiều dự án bất động sản lớn cho rằng, dự án được hưởng lợi thế cơ sở cũng như môi trường sống, tiềm năng lớn mạnh cũng như mặt bằng dân trí của khu vực điều mà bất cứ khu dân cư nào cũng cần quan tâm. Trong quy hoạch khu thị thành mới ngoại giao đoàn sẽ được chuyển về có đại sứ quán những nước. Đây là khu vực có quy hoạch đồng bộ và đương đại hàng đầu.

  trong khi chậm triển khai, giám đốc đầu tư buôn bán cho biết với một thể ích nội khu và ngoại khu sang trọng, dự án căn hộ cao cấp quận 2 hứa sẽ là nơi cư dân được thu giãn một cuộc sống xanh đúng nghĩa.

  Dự án căn hộ trong chậm tiến độ được tối ưu hóa về diện tích và công năng tiêu dùng của từng phòng chức năng. hồ hết những phòng đều sở hữu mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng thiên nhiên và khí trời. với bề ngoài tiên tiến, những căn hộ sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tạo nên không gian sống thả sức nhân tiện nghi mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí điều hòa vào mùa hè.

  Theo vị này, trên căn hộ cao cấp đã được ký hợp đồng mua bán, nhưng theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư bán dứt điểm theo từng quá trình, nên hiện vẫn còn đa số căn hộ vị trí đẹp.

  Lợi thế trong khoảng tầm nhìn căn hộ quận 2 thắng cảnh nên thơ, dự án quận 2 được sáng tạo trở nên dự án kiến trúc xanh lấy cảm hứng từ khu rừng nhiệt đới, kết hợp nhịp nhàng giữa ngẫu nhiên và chuẩn mực sống hiện đại, kết hợp giữa mảng xanh ngẫu nhiên mang dự án cao ốc. Tại dự án cư dân không chỉ mang những căn hộ một thể nghi, mà còn thưởng ngoạn cảnh quan xanh tươi của dự án trong không gian xanh ngát của Hồ Tây.

  Đã chọn lọc các công ty nhà thầu thi công, tư vấn giám sát mang năng lực và uy tín trên thị trường như cộng máy móc, công nghệ tiên tiến, nguyên nguyên liệu phải chăng, nguồn nhân công thi công chất lượng cao tham dự thi công dự án căn hộ cao cấp quận 2.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này