Căn hộ cao cấp quận 2 thiên nhiên vào từng ngôi nhà

tentoilagi5/9/16

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  The Nassim vun đắp 1 hệ sinh thái xanh đồng bộ cho toàn khu, dự án căn hộ cao cấp quận 2 này đưa tình cờ vào từng góc nhỏ của ngôi nhà.

  [​IMG]

  Vị trí độc tôn

  Dự án căn hộ cao cấp trên các con phố huyết quản khang trang và sa sầm uất nhất quận hai. Tại đây bạn không cần phải đi đâu xa, vì rất nhiều mọi tiện ích cao cấp nhất đều quy tụ về xung quanh bạn. đặc biệt, lâu dài sắp cư dân tại dự án The Nassim sẽ chóng vánh kết nối có toàn thành phố. ngoài ra, đây là yếu tố giúp giá trị của dự án sẽ gia nâng cao theo thời kì.

  ko chỉ đắc địa, The Nassim còn mang tầm nhìn đẹp lúc đối diện. Mỗi sáng sáng thức dậy từ mọi góc trong căn hộ bạn sẽ được hít thở làn gió mát lành đến từ hồ thuỷ tạ, vòi hoa sen thoang thoảng.

  Được ngoài mặt theo tiêu chuẩn xanh chính phẩm, dự án căn hộ cao cấp The Nassim luôn hướng đến việc xây dựng một hệ sinh thái xanh đồng bộ từ khâu kiểu dáng cho đến vật liệu vun đắp gần gũi sở hữu trùng hợp, quá trình thi công và xanh trong phương pháp vận hành nhằm hướng tới các chỉ tiêu tiết kiệm năng lượng, tiêu dùng nước hiệu quả, giảm lượng khí thải, cải thiện chất lượng môi trường bên trong và ngoài căn hộ.

  Tại dự án, chủ đầu tư chú trọng hạn chế tối đa thời kỳ bê tông hoá dự án. Diện tích đất được sử dụng để khiến cho dự án xây dựng sẽ được chủ đầu tư bù lại bằng khoảng cây xanh bao phủ toàn dự án. Tại đây sắc xanh tươi mát dấu trên mỗi góc nhà, ban công, hành lang và vườn thiền trên ko.

  luôn thể ích nổi trội

  điểm thu hút của những căn hộ chính là ko gian tây riêng luôn được coi trọng.Với hệ thống an ninh tự động khép kín nhiều lớp, gia đình bạn luôn được đảm bảo an toàn nhất.

  sang trọng của The Nassim còn được miêu tả qua những dịch vụ tiêu chuẩn như vườn thiền rộng trên tầng thượng toà nhà, quảng trường tậu sắm sa sầm uất với phường đi bộ,trường quốc tế, hồ bơi tràn, nhà hàng sang trọng, phòng gym đương đại, công viên rộng lớn, đài phun nước, khu tiêu khiển và ẩm thực sở hữu những tiện ích đồng bộ và đương đại hàng đầu tại Việt Nam.

  Được tăng trưởng bởi những nhãn hàng

  Nhằm giúp cư dân ổn định gia đình trong không gian đẳng cấp đương đại, chủ đầu tư đã bắt tay có các thương hiệu hàng đầu Việt Nam để vững mạnh dự án. đặc thù, với việc tương trợ vốn đầu tư trong khoảng có mức vay giá trị căn hộ, việc mang căn hộ xanh tại quận 2 trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.
   

Chia sẻ trang này

Share