Căn hộ của bạn trở nên bắt mắt hơn với hệ thống vách ngăn di động!

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi obsctv1, 29/7/16.

 1. obsctv1 Member

  Sẽ là khá hoàn hảo nếu một phòng ngủ đa năng có diện tích 32m², nhưng đối với một căn hộ cần đủ các chức năng nấu nướng, nghỉ ngơi, tiếp khách... thì đây quả là diện tích khiêm tốn. Điều này đòi hỏi bạn phải có cách sắp xếp thật khoa học mới có thể bài trí căn hộ gọn gàng.

  >>> Có thể bạn quan tâm: Vach di dong của chúng tôi!

  Nếu những căn hộ có diện tích nhỏ thường sử dụng màu trắng từ tường, sàn cho đến nội thất để ăn gian diện tích, thì chủ nhân của căn hộ 32m² dưới đây lại táo báo kết hợp giữa các tông màu đen - trắng của tường, sàn cùng màu gỗ nguyên thuỷ để mang đến cho không gian sống một cá tính rất riêng ngoài sự ngăn nắp cần thiết.

  [​IMG]

  Muốn tăng cường sự riêng tư cho căn hộ hình chữ nhật có cửa nhìn thẳng vào bên trong, một bức tường mỏng được dựng lên để tạo không gian đệm nhằm phân tách giữa bên trong và ngoài nhà, đồng thời để chủ nhân có không gian treo đồ cũng như thay giày dép trước khi vào nhà.

  >>> Có thể bạn quan tâm vach ngan go của chúng tôi!

  Ngay đằng sau bức tường của không gian chuyển tiếp là hệ thống bếp nấu hiện đại cùng những chiếc kệ mở giúp lưu trữ đồ đạc gọn gàng mà không quá nặng nề như dạng tủ hộp. Và cũng bắt đầu từ đây, thay vì những bức tường cứng nhắc, tất cả các không gian chức năng đều được phân tách bằng hệ thống kệ mở bằng gỗ được thiết kế riêng với nhiều ngăn chứa đầy tiện ích.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này