căn hộ D’. Le Roi Soleil được đặt cọc đăng ký

hoangnam201016/6/16

 1. hoangnam2010

  hoangnam2010 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/6/16
  Chỉ sau 5 ngày ra mắt, 218 trên tổng số 498 căn hộ D’. Le Roi Soleil đã được khách hàng đặt cọc tiền để đăng ký. Nhiều khách hàng ngoại quốc và trong nước vẫn tiếp tục đến sàn giao dịch THM – 36 Hoàng Cầu để tìm hiểu thông tin dự án và“xuống tiền” giữ chỗ.
  Trong những ngày qua, giới sành bất động sản bị thu hút bởi dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An của Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Ngay 4 tiếng đầu tiên trong sự kiện nhận đăng ký căn hộ dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An ngày 4/7 đã có 150 căn hộ được đặt cọc tiền.

  Sự ra mắt của dự án dleroisoleil quảng an hà nội trong trục không gian ven hồ duy nhất trên bán đảo Quảng An được cấp phép xây dựng để bán và được cấp sổ đỏ vĩnh viễn đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người, đặc biệt là giới sành bất động sản đến tìm hiểu thông tin, nghe tư vấn và “xuống tiền” đăng ký căn hộ.

  Theo Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tiết lộ, chỉ sau 2 ngày ra mắt, đã có 212 căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An được đăng ký. Rất nhiều khách hàng vẫn tiếp tục đến Sàn giao dịch Tân Hoàng Minh – 36 Hoàng Cầu, Hà Nội để tìm hiểu thông tin dự án và đặt cọc tiền đăng ký căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An.

  Đặc biệt, sau Lễ ra mắt dự án 1 ngày, 8 căn penthouse của dự án đã có Chủ nhân đặt cọc tiền để đăng ký. D’. Le Roi Soleil – Quảng An gây sốt trên thị trường đến mức, có khách hàng “xuống tiền” giữ chỗ 10 căn, hay rất nhiều khách hàng khác thanh toán một lần toàn bộ chi phí 3 căn D’. Le Roi Soleil – Quảng An theo quy định hợp đồng góp vốn.

  Để biết thêm thông tin về các căn hộ đẹp ở DỰ ÁN GOLDSEASON HÀ NỘI, quý khách vui lòng LIÊN HỆ:

  DỰ ÁN GOLDSEASON HÀ NỘI

  Địa chỉ : Số 47 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

  Tel : 0934661915

  Giờ làm việc : 8:00 - 20:3

  Email : cskhgoldseasonhn@gmail.com

  xem thêm mặt bằng dự án chung cư dleroisoleil quảng an
   

Chia sẻ trang này

Share