Căn hộ đầy đủ tiện nghi Happy Valley

Công Đặng13/9/16

 1. Công Đặng

  Công Đặng New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/8/16
  Dự án này tọa lạc trên hai lô đất ký hiệu R15 và R18 gồm 763 căn hộ và 23 cửa hàng trong 12 khối nhà cao từ 8-28 tầng.
  Theo chủ đầu tư, tiến độ thi công nhanh là nhờ vào việc đơn vị triển khai quy trình giám sát và quản lý tiến độ thi công, chất lượng công trình, và áp dụng các phương pháp thi công mới.Theo cam kết với khách hàng, đợt cuối giao nhà của Ban can ho Happy Valley Phu My Hung là tháng 3/2016. Tuy nhiên, đến đầu tháng 9 này, công tác xây dựng đã hoàn tất, việc bàn giao nhà và quản lý, vận hành khu phố, tiếp nhận dân cư vào ở cũng đã được sẵn sàng.

  Tiếp theo Căn hộ Happy Valley, khu biệt thự Nam Viên cũng cũng sẽ được bàn giao nhà ngay trong tháng 9 này, nâng tổng số công trình hoàn thiện đưa vào sử dụng tại khu đô thị PMH là 90 công trình, cung cấp gần 13.000 đơn vị nhà ở.Theo thống kê, đến thời điểm này, có 6 công trình được PMH hoàn tất xây dựng trước thời hạn. Đây là một sự nỗ lực, khẳng định uy tín, thành tâm và khả năng thực hiện của doanh nghiệp, đó là: nói được, làm được. Trong phát triển dự án, mọi quyết định, hành động đều hướng tới việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đại diện chủ đầu tư Happy Valley cho biết.

  Đối với Ban can ho Happy Valley Phu My Hung, ngoài quyết tâm thúc đẩy tiến độ thi công, đầu tư cho các yếu tố về tiện nghi và môi trường sống thân thiện với thiên nhiên cũng là vấn đề cốt lõi. Theo đó, một không gian sống hoàn thiện, tiện ích và thoải mái được đặt làm mục tiêu xuyên suốt từ khâu ý tưởng đến thiết kế. Chính vì vậy, từng chi tiết bố trí không gian ngay trong mỗi căn hộ phải đạt được việc phát huy hết công năng, mang tới không gian sinh hoạt đảm bảo thoáng đãng, rộng rãi, đón gió, ánh sánh tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Share