Căn hộ Happy Valley – thiê đường giữa thành phố

Công Đặng18/9/16

 1. Công Đặng

  Công Đặng New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/8/16
  Sở hữu Mua căn hộ Happy Valley Phú mỹ hưng – Tận hưởng phong cách sống sinh thái giữa lòng thành phố hiện đại với mật độ xây dựng không quá 23%. Còn lại là không gian xanh và không gian sinh hoạt chung của cộng đồng cư dân.Dự án bất động sản nổi bật nhất quận 7 với 14 khối nhà từ 8 đến 28 tầng, bố trí lệch để phát huy tối đa ưu điểm về vị trí và hướng đón gió, ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn cảnh quan rộng mở, view sông tuyệt đẹp, tăng tính thẩm mỹ cao nhất cho công trình. Chính sự hài hòa giữa kiến trúc và tự nhiên đã tạo nên một ‘Thung lũng hạnh phúc’ giữa chốn đô thị phồn hoa Sài Gòn.
  [​IMG]

  Cụm từ: “Dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê” được nhiều khách hàng sử dụng khi nói về dự án chung cư cao cấp Căn hộ Happy Valley bán. Vơi quy hoạch thiết kế, tính chất nghỉ dưỡng, khu sinh thái và các dịch vụ tiện ích tầm quốc gia, quốc tế, sự hấp dẫn của dự án là điều mà không có ai có thể phủ nhận được.Hiện nay, khu đô thị Phú Mỹ Hưng có hơn 2,5 vạn cư dân trong đó gần 50% là người nước ngoài cũng đủ cho thấy sự phát triển thịnh vượng của dòng bất động sản Phú Mỹ Hưng tại TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.
  [​IMG]

  Mua căn hộ Happy Valley Phú mỹ hưng – Dễ mua, dễ bán và dễ cho thuê!Sở hữu căn hộ Happy Valley – Tận hưởng phong cách sống sinh thái giữa lòng thành phố hiện đại với mật độ xây dựng không quá 23%. Còn lại là không gian xanh và không gian sinh hoạt chung của cộng đồng cư dân.Có rất nhiều thiết kế như căn hộ tiêu chuẩn, căn hộ hai tầng hay biệt thự penthouse với các loại diện tích đa dạng từ 81m2 – 239m2 thỏa mãn nhu cầu và tài chính của khách hàng khi có ý định mua căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng
  xem thêm: CĂN HỘ GREEN VALLEY PHÚ MỸ HƯNG
   
 2. phikim

  phikim New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  17/4/16
  giá cả căn hộ ở đây như nào thớt ơi?
   
 3. Le Nguyet toeic

  Le Nguyet toeic New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/9/16
  thớt k ghi rõ giá ra à. đẹp thù đẹp nhưng sợ max