Căn hộ mặt tiền quận 10 , căn hộ đầy đủ tiện nghi

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi solobico10, 1/7/16.

 1. solobico10 Member

  Căn hộ mặt tiền quận 10 , căn hộ đầy đủ tiện nghi
  Mỗi căn hộ ở trong Dự án Căn hộ centrosa garden quận 10 Của đều được bàn giao nội thất hoàn thiện cao cấp, thi công của mỗi bất động sản cực kì thông thoáng, thích hợp với công năng dùng. Mỗi dự án tại Dự án Căn hộ centrosa garden quận 10 Của đều có hướng nhìn thông thoáng, đón ánh sáng và nắng trực tiếp, Hình như mỗi chung cư đều có ban công và sân phơi riêng biệt.
  [​IMG]
  Dự án Can ho centrosa garden quận 10 Của là chung cư cao cấp của công đoàn Hà ĐÔ , đây là bất động sản mới nhất sau chuỗi thành công của các căn hộ, quy hoạch, khu tổ hợp cao cấp trên địa bàn cả nước. Với bất động sản này sẽ làm đổi mới tích cực Nơi Mua bán Đất và nhà ở quận 10 .

  Dự án Căn hộ centrosa garden quận 10 Với kiến tạo gồm 2 tháp cao 30 tầng cùng 3 tầng đế là NƠI MUA SẮM, đây là khu tổ hợp dự án cao cấp giao dịch cung cầu, dịch vụ được để ý nhất tại quận 2, Nằm ngay Mặt Tiền đường 3 tháng 2 thành Phố Hồ Chí Minh . vị trí nằm trên tuyến đường huyết mạnh chạy tới đại lộ đơn vị hành chính vì thế từ đây Người sinh sống ở Dự án can ho xi grand court quận 10 có thể dễ ợt di chuyển đến các quận lân cận như: Quận 1, Quận 3,10,11.....
  [​IMG]

  Người sinh sống có thể tận hưởng thiên nhiên toàn diện mà vẫn được hưởng các tiện nghi của dân cư sang trọng. Được thừa hưởng tất cả các Mặt bằng xung quang của dự án biet thu sarah thao dien quan 2 đang mở bán trên thành Phố Hồ Chí Minh.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này