Căn hộ quận 2 dự án cao cấp hướng đến không gian sống xanh

anhlamgame10/8/16

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Tạo ra theo mô sinh ra xã cây cối, căn hộ quận 2 dự án cao cấp hướng tới môi trường sống xanh, trong lành, mang hơi thở của tự nhiên tham gia từng ngôi nhà.

  [​IMG]

  Được xây dựng trên quy mô lớn nên The Nassim là dự án trung tâm với tổng mức đầu tư lớn tại HCM Ở vị trí trung tâm dễ ợt di chuyển đến khu vực lận cận. Dự án quận 2 cũng tọa lạc trong khu có phổ thông mảng xanh, đem tới môi trường sống thanh bình giữa lòng thành phố náo nhiệt.

  Thực tại, sở hữu căn hộ bình thường cư nội thành nhân tiện ích giá cả có lí và kiến tạo hợp công năng đang trở thành chỉ tiêu ổn định chỗ ở của phổ thông mái ấm trẻ. Song việc tấp nập hàng trăm phổ biến cư cao cấp quận 2 thời điểm qua cùng với đó là hàng nghìn những lời lăng xê trong khoảng môi giới lẫn nhà đầu tư làm cho người mua nhà dễ rơi vào ma trận tin tức.

  Với phòng ngủ, chủ đầu tư dự án tặng kèm nội thất bếp và vũ trang smarthome, căn hộ cao cấp có không gian sống văn minh, hiện đại, phù hợp với các cặp bà xã chồng mới cưới. Tuy nhiên, khi tìm kiếm một số dự án quận 2, dù đáp ứng các tiêu chí vị trí kiến tạo, cách thức trả tiền, song khi hỏi đến tính pháp lý đầy đủ đều mơ biển, khiến anh chị không dám đặt chỗ.

  The Nassim kế thừa cở sở cơ sở trong khoảng các dự án căn hộ quận 2 lân cận như như gần công viên, chợ, khu thương mại, công viên và khu liên hợp thể thao tổ quốc thuận tiện cho đời sống bình thường của cư dân. Ngoài những nhân tố địa điểm thuận tiện cho việc chuyển di trong công tác, học hành, giá thích hợp túi tiền, thiết kế tiến bộ và có không gian riêng cho phần lớn các thành viên trong mái ấm thì nhân tố mà anh chị khác biệt vồ cập là tính pháp lý của dự án.

  Mang tên gọi thị trấn cây cối, căn hộ cao cấp quận 2 kiến tạo theo ý nghĩ đó hướng tới môi trường sống xanh, trong sạch, mang hơi thở của tự nhiên vào từng ngôi nhà bằng cách sử dụng tối đa cây xanh, biển nước. Phố đi bộ cây trồng lớn, biển điều hòa với quy mô lên tới gần kiến tạo nằm ngay trong quần thể khu đô thị có công dụng như lá phổi xanh yếu tố hòa không khí cho toàn khu dự án.

  Chủ nhân các căn hộ cao cấp quận 2 sẽ thụ hưởng cuộc sống tiến bộ với các dịch vụ tiện thể ích ngay nội khu. Chi tiết, khu sắm sửa, trọng điểm thương nghiệp sầm uất cung cấp phổ quát sản phẩm hàng hóa thiết yếu, các mặt hàng luôn thể ích. Khu thể thao, chăm nom sức khỏe như spa, yoga, dance thể thao với đào tạo viên nhiều năm kinh nghiệm. Dĩ nhiên là khu dưỡng sinh, tuyến đường dạo bộ nói quanh dự án, những nơi công cộng ngoài trời dành riêng cho các dân cư nhí. Dự án căn hộ cao cấp này làn nên cuộc sống xanh, trong sạch, đa nhân tiện ích đã cho cư dân The Nassim.

  Là tòa căn hộ có vị trí nằm kế bên tòa thuộc dự án cao cấp quận 2 sẽ mở bán vào ngày tới tại tòa. Cùng với việc thừa hưởng mọi một thể ích, thiết kế thông thường của dự án còn có những điểm nổi trội riêng. Trong đó, quy mô căn hộ kiến tạo linh hoạt từ có từ phòng ngủ, phù hợp nhiều chủng loại ý định sống hiện đại. Nhì nhà cửa cao nhất trong khu thị trấn nối với nhau bằng nhị khu căn hộ, kéo dài tạo nét kiến trúc rất dị cho tòa nhà khi nhìn trong khoảng bên ngoài.

  Hồ hết các căn hộ của tòa đều có hướng nhìn ra môi trường xanh mát, đón ánh sáng thiên nhiên, dự án cao cấp hưởng vừa đủ luôn tiện ích tầm thường của toàn khu thị trấn như hồ điều hòa, khu vui chơi, phòng khám, trọng tâm thương nghiệp, bể bơi, công viên trẻ thơ, tuyến phố dạo bộ.

  Với tầm giá một căn hộ cao cấp quận 2 phù hợp cho các cặp gia đình trẻ muốn chiếm hữu căn hộ chất lượng ngay tại trọng tâm thị trấn. Nhân lực kiện trưng bày tòa căn hộ The Nassim tới đây, nhà phân chia công bố chương trình giảm giá cho người thương lượng thành công. Bên cạnh khách hàng còn có cơ hội chiếm hữu phần quàmay mắn với tổng trị giá giải thưởng cho khách hàng nhà quận 2.
   

Chia sẻ trang này