Cân kỹ thuật cân phân tích khác nhau thế nào

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cndc, 1/6/16.

 1. cndc Member

  Khi muốn xác định những vật chất có khối lượng rất nhỏ thì bạn cần có một thiết bị đặc biệt được gọi là cân kỹ thuật điện tử hoặc cân phân tích. Đây là 2 hai loại cân rất thường thấy trong các phòng thí nghiệm. Vậy hai loại cân này như thế nào? Khác nhau ra sao hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Cả 2 loại cân nói trên thường được sử dụng trong phòng thí nghiệm bệnh viện, ngành công nghiệp dược phẩm, viện nghiên cứu… Chúng có thể xác định được chính xác khối lượng rất nhỏ, độ phân giải của nó có thể lên đến 1/1000g.
  Hai loại cân này đều có độ chính xác rất cao tuy nhiên cân phân tích thường chính có độ chính xác cao hơn vì vậy nó cũng có mức giá cao hơn so với cân kỹ thuật điện tử.
  Cân kỹ thuật có nhiều loại cho bạn lựa chọn, dưới đây là một số model cho loại cân này đang được ưa chuộng trên thị trường mà bạn có thể tham khảo:
  - Cân điện tử HL-I SERIES
  + độ phân giải bên trong: 1/1,000
  + Rất lý tưởng ứng dụng cân hiện trường dành cho cân mủ cao su, hóa chất.
  +Chức năng tự kiểm tra pin. Tự động sáng đèn LED,tự động tắt nguồn
  - Cân điện tử AND SK-WP SERIES
  + độ phân giải nội cao, tốc độ xử lý nhanh
  + Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML
  + thiết kế chống bụi cũng như ảnh hưởng của môi trường
  - Cân điện tử AND HT SERIES
  + Chức năng tự kiểm tra pin. Tự động sáng đèn LED,tự động tắt nguồn.
  + Chính xác cao( độ phân giải bên trong: 1/1,000) .
  + Màn hình hiển thị LCD số đen, sáng backlight dễ đọc.
  Cân trong phòng thí nghiệm là các thiết bị tinh vi và nhạy cảm nên cần phải chăm sóc bảo quản một cách đặc biệt và đòi hỏi phải có kiến thức trong việc sử dụng, bảo dưỡng và sửa chữa
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. cndc

  cndc Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  72
  Cũng giống như máy đo độ cứng, trong các nhà xưởng công nghiệp, máy đo độ nhám bề mặt cũng có một vai trò quan trọng như vậy. Chiếc máy này có công dụng cụ thể nhưu thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây.
  [​IMG]

  Tại sao lại cần dùng máy đo độ nhám?
  Các vật liệu, chi tiết cơ khí sau khi gia công thường không được bằng phẳng theo yêu cầu mà sẽ tồn tại những mấp mô trên bề mặt do các vết dao cắt, gọt để lại…Và việc này sẽ gây nên ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng làm việc của các chi tiết máy làm tăng độ mài mòn, dễ gây phá vỡ hư hỏng các chi tiết máy trong quá trình truyền động. Ngược lại độ nhám bề mặt càng nhỏ, độ nhám càng nhẵn, khả năng chống lại độ mài mòn tốt hơn.
  Công dụng của máy đo độ nhám bề mặt cầm tay
  Thiết bị này được sử dụng để kiểm tra độ nhám bề mặt của sản phẩm, từ đó giúp đảm bảo độ chính xác cũng như chất lượng của sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng.
  Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang cần mua các loại máy đo độ nhám với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất thì hãy tham khảo thêm một số sản phẩm dưới đây mà chúng tôi – công ty cổ phần Công Nghệ Đỉnh Cao cung cấp:
  - Máy đo độ nhám bề mặt - Surfcom 130A, Accretech
  - Máy đo độ nhám bề mặt - Surfcom 1500DX3/SD3, Accretech
  - Máy đo độ nhám cầm tay Marsurf PS1
  - Máy đo độ nhám bề mặt cầm tay - Handysurf E-35A/E-40A/E-45A, Accretech
  Ngoài thiết bị đo độ nhám kể trên thì chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thiết bị công nghiệp khác như: cờ lê lực, thước cặp Mitutoyo, máy đo độ cứng, máy so màu, máy đo độ ồn, panme đo trong….Mọi chi tiết xin liên hệ
  Công ty cổ phần công nghệ đỉnh cao
  Phòng E2, Nhà C4, Đường Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
  Tel : (04) 3750.5142
  Fax: (04) 3750.5143
  Email:sales@ttech.vn

Chia sẻ trang này