Cần lựa chọn phần mềm ERP trong thời điểm kinh tế hiện nay

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi tentoilagi, 31/8/16.

 1. tentoilagi Member

  Trong thời gian mới đây các chuyên gia trong lĩnh vực ERP đang tập trung xoay quanh một nhân tố rất đáng để ý trong quá trình suy thoái kinh tế hiện nay có nên chọn và khai triển phần mềm ERP hay không?

  [​IMG]

  Trong cuộc điều tra vừa qua đa dạng nhận định cho biết doanh nghiệp của họ đang có ý tưởnrg khai triển ERP, có dự kiến sẽ tăng cấp các chuỗi hệ thống hiện nay, khi mà vẫn giữ các chuỗi hệ thống sẵn có và tiếp diễn tối ưu hóa.

  DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG LÝ DO KHIẾN DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM ERP MỚI TRONG THỜI ĐIỂM SUY THOÁI KINH TẾ HIỆN NAY:

  1. GIẢM CHI PHÍ TỔNG SỞ HỮU

  Hiện nay, các nhà cung cấp phần mềm ERP trên hoạt động mua bán cũng đang sắm mọi cách thức để đối mặt với khủng hoảng kinh tế hiện nay, trong đó những chế độ ưu đãi giá bỏ ra cho đơn vị đang là giải pháp tạm bợ thời. Nhân tố này cho thấy các đơn vị đang có thời cơ tốt để sở hữu các giải pháp hiện đại với mức chi phí thấp hơn trước.

  2. TĂNG DOANH THU

  Nhân tố tầm thường mà các công ty thường phải đối mặt bây chừ là tình hình thu nhập bán hàng đang ngày một sụt giảm. Một hệ thống ERP với các tác dụng như điều hành đối tượng mua hàng hay điều hành bán hàng có thể là giúp cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty.

  3. TĂNG NĂNG SUẤT

  Bây chừ, phổ thông công ty đang phải lâm thời thời xong đóng hộp, tương đương với việc dôi thừa một lượng lớn nhân viên và đương nhiên, dừng hoàn toàn việc tuyển thêm nhân sự mới. Giải pháp ERP giúp điều hành hoạt động trực tiếp sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn với số lượng nhân lực được sử dụng ít hơn, từ đó dè xẻn chi phí lương lậu cho đơn vị.

  4. CẢI THIỆN HIỆU QUẢ CÁC QUY TRÌNH SẢN XUẤT KINH DOANH

  Phần mềm ERP biến các thứ tự trực tiếp sản xuất kinh doanh tay chân trước kia thành toàn cục các quy lớp lang động hoá và loại bỏ các hoạt động dôi thừa, không mang lại hiệu quả. Bên cạnh, chúng sử dụng phần mềm ERP còn giúp đơn vị đáp ứng yêu cầu đối tượng mua hàng tốt hơn trong khi vẫn giảm được chi phí tải và tồn kho.

  5. CƠ HỘI LỰA CHỌN CÁC LOẠI HÌNH ERP ĐA DẠNG

  Trước đây, các tổ chức có ý định triển khai ERP thường chỉ có một lựa chọn là các chuỗi hệ thống được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp với chi tiêu cao. Nhưng cách đây không lâu, các biện pháp đã được cải tiến, mang đến cho doanh nghiệp phổ thông chọn lựa hơn, như các phần mềm mã nguồn mở. Những sự đổi mới này đòi hỏi chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn đa dạng so với các chuỗi hệ thống truyền thống.

  6. NỀN TẢNG CHO TĂNG TRƯỞNG KHI NỀN KINH TẾ PHỤC HỒI

  Hiện nay, rộng rãi tổ chức đang tiến hành triển khai phần mềm ERP với mục đích tạo nền tảng cho sự tăng trưởng và tạo cơ hội tạo ra khi nền kinh tế bình phục trong thời gian đến.

  7. TẬN DỤNG CÁC NGUỒN LỰC DƯ THỪA

  Nền kinh tế hiện giờ đang lớn mạnh chậm rì rì, vì thế các doanh nghiệp có thể dồn vào một chỗ tối đa các nguồn lực để tiến hành triển khai phần mềm ERP đạt hiệu quả cao nhất.

  8. CHUẨN BỊ CHO SÁT NHẬP

  Trong thời kỳ kinh tế thế giới đang suy thoái như hiện nay, thiên hướng sát nhập, tìm lại diễn ra thông thường và nhiều lần hơn, các tổ chức ứng dụng hệ thống ERP có thể chuẩn hóa các hoạt động và thứ tự sản xuất kinh doanh. Trong khoảng đó, tổ chức có sự chuẩn bị và nền tảng tốt cho việc sát nhập với tổ chức khác.

  9. TẬP TRUNG VÀO VIỆC HIỆN THỰC HÓA CÁC LỢI ÍCH THU ĐƯỢC

  Một vấn đề rất đáng niềm nở là khi nền kinh tế bình ổn, các đơn vị thường không lưu ý tới việc xác định các thước đo cụ thể để bình chọn hiệu quả chiếm được khi khai triển phần mềm ERP. Đương nhiên, giả dụ muốn tiến hành trong thời điểm suy thoái thì đơn vị cần phải dồn vào một chỗ nhiều hơn tham gia vấn đề này.

  10. TĂNG TỶ LỆ HỢP LÝ HÓA CÁC KHOẢN ĐẦU TƯ

  Khi nguồn ngân sách cho kĩ nghệ thông tin giảm mạnh, các khoản đầu tư tham gia công trình ERP càng phải hợp lý hơn. Thay vì đầu cơ quá phổ quát chi phí vào các tính năng không quan trọng, cần xác định rõ những vấn đề thực sự quan trọng đối với tổ chức. song song các đội công trình lựa chọn phần mềm ERP cũng phải quản lý rủi ro hiệu quả hơn để giảm thiểu trạng thái vượt ngân sách hoặc thất bại trong giai đoạn triển khai.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này