Cần lưu ý gì về nội thất và phong thủy khi mới đến nhà mới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tien_cntt, 29/8/16.

 1. tien_cntt Member

  Bạn vừa chuyển đến nhà mới và đang băn khoăn về phong thủy, sắp xếp bố trí nội thất sao cho phù hợp nhất... Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé...

  => Xem thêm: Các mẫu sofa phòng khách đẹp giá rẻ cho bạn khi đến nhà mới.
  Thứ nhất không nên tranh cãi vào ngày chuyển nhà

  Chuyển nhà đồng nghĩa với việc cả gia đình bắt đầu một khởi đầu mới với một cuộc sống mới. Vậy nên nếu như khởi đầu không suôn sẻ thì đồng nghĩa với việc cuộc sống sau này ở nhà mới sẽ không mấy thuận lợi, vì thế mà ngày chuyển nhà , dịch vụ chuyển văn phòng bạn cố gắng không cãi vã, tranh luận, hay gây gổ với bất cứ ai.

  [​IMG]

  hứ hai không nói điều không may khi đến nhà mới

  khi chỉ vài câu nói lỡ lời tưởng chừng như nó không có ảnh hưởng gì nhưng đôi khi nó lại khiến cho cả gia đình bạn gặp điều không may trong suốt quãng thời gian sống ở ngôi nhà đó. Vì vậy mà khi chuyển đến nhà mới tuyệt đối kiêng kị nói những lời tiêu cực, không tốt lạnh mà trái lại mọi người chỉ nói những điều hay và những điều tốt đẹp nhất để năng lượng tốt đẹp tỏa ra khắp ngôi nhà.

  =>> Xem thêm: Mẫu sofa nỉ phòng khách đẹp giá rẻ hiện đại cho nhà mới.


  Thứ ba mang thêm điều may mắn về nhà mới

  Điều bạn và các thành viên trong gia đình cần làm là đừng bước vào nhà mới với tay không mà hãy mang theo các loại quả được xem là may mắn như: cam, lựu, lê, đào… đây là những loại quả biểu hiện cho sự may mắn, thịnh vượng, sung túc và dồi dào sức khỏe.

  Thứ tư không dùng chổi cũ quét nhà mới

  Đừng tiếc nuối chiếc chổi đã từng sử dụng để quét nhà cũ mà thay vào đó bạn hãy mua ngay cho mình một chiếc chổi quét nhà mới. Đây là hành động dùng chổi mới để quét đi những điều không may mắn của quãng thời gian sống trước đây. Và đừng quên nổi lửa nấu nướng để mang đến sự may mắn, và tượng trưng cho sự thuận lợi.

  =>> Xem thêm: Mẫu sofa da phòng khách giá rẻ đẹp cho nhà mới


  Thứ năm không nên trậm trễ ngày giờ chuyển

  Trước khi chuyển nhà chắc chắn bạn đã xem kỹ ngày giờ chuyển không chỉ để mang đến may mắn mà điều quan trọng nhất là tránh được những điều xui xẻo. Vậy nên đừng vì lý do gì mà khiến cho ngày giờ chuyển nhà của bạn bị trậm trễ, như vậy sẽ khiến bạn cảm thấy mọi thứ ngay từ đầu đã không được thuận lợi. Nếu như bạn sử dụng đến dịch vụ chuyển nhà thì chỉ cần yêu cầu là họ sẽ tiến hành sắp xếp đúng đến giờ bạn yêu cầu là họ sẽ chuyển đồ theo đúng ý muốn của bạn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này