CẦN LƯU Ý VỀ PHONG THỦY CĂN HỘ CHUNG CƯ

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hoangnam2013, 10/10/16.

 1. hoangnam2013 New Member

  Khi vào căn hộ ta nhìn tổng quát phải thấy được sự thanh thoát trong nhà, và phải thấy thoải mái. Thì thường để được như vậy thì cách xây dựng, bố trí dầm, sàn rất quan trọng.

  Vì vậy nên chọn căn hộ có dầm nhưng được xây che bởi tường ngăn là tốt nhất.

  Nếu không ta có thể làm trần để xóa bỏ sự góc cạnh của trần nhà tạo cảm giác thoải mái không bị đè nặng.
  Trong trường hợp bị khuyết những góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng ta có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc gương lớn tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.

  Do diện tích thường bị hạn chế mà hầu như nhà nào cũng cần ít nhất 2 phòng ngủ riêng biệt, nên các phòng ngủ bị chia nhỏ, cửa vào phòng thường được bố trí rất gần nhau hoặc đối diện nhau. Trong các phòng ngủ, nhà vệ sinh thường được thiết kế khép kín trong phòng và cửa nhà vệ sinh thường đối diện ngay với giường ngủ.

  Theo thuật phong thủy, các cửa xung chiếu hoặc liền kề gây nên sự hỗn loạn về khí, chủ về sự bất an hoặc những thị phi rắc rối. Cửa nhà vệ sinh chiếu vào giường ngủ gây nên những tổn hại về sức khỏe.
  Những căn chung cư mở cửa nhìn ngay thấy bếp cũng bị hao tổn về tiền tài theo quan niệm: Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao. Gặp những căn hộ như vậy, có thể dùng quầy bar che chắn để tạo sự kín đáo.

  Những lỗi thường gặp là nhà vệ sinh của căn hộ tầng trên với hiệu ứng tương tác khí xú uế đè nặng lên khu bếp hay ban thờ nhà dưới. Giường ngủ tầng trên nằm trên bếp tầng thấp hơn. Ban thờ dựa vào tường nhà vệ sinh của hàng xóm… Đây là những vấn đề mà gia chủ cần hết sức chú ý.
  [​IMG]
  xem thêm: chung cư an bình city
  thông tin thêm: dự án chung cư an bình city hà nội

  DỰ ÁN CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

  Địa chỉ : Số 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Tel : 0934.661.915
  Giờ làm việc : 8:00 - 20:30
  Email : cskhanbinhs@gmail.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này