Căn nhà có kiến trúc lạ ở California

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Manque123, 19/8/16.

 1. Manque123 Member

  [Doanh nghiệp phân phối giá lan can cầu thang kính cường lực tại Hà Nội] - Neslted ở Berkley Hills, bên ngoài San Francisco, nhà này giữa thế kỷ hiện đại đã được cải tạo vào năm 2012 bởi kiến trúc sư David Yama. ngắn gọn của ông bao gồm một nhiệm vụ để sửa sang lại ngôi nhà ở California với một tầm nhìn hướng tới một cái nhìn tối thiểu mà đưa nghệ thuật và nhiếp ảnh tại trọng tâm. Ông đã làm việc với nhà thiết kế nội thất Alison Damonte để thực hiện ước mong của họ thành hiện thực. Ngôi nhà ba tầng có 4.000 feet vuông, với năm phòng ngủ và bốn phòng tắm - không có việc vặt nhỏ. Nhưng công việc họ đã làm hơn vượt quá đợi mong của khách hàng. Chúng tôi đã nhấn mạnh một số lựa chọn xuất sắc của họ dưới đây.

  Một trong những phần trội nhất mà đã được xót thương hồi phục là 13-foot đúc lò sưởi bê tông từ Mexico. Được ủy quyền bởi chủ sở hữu ban đầu trong những năm 1960, nó đã được cắt thành sáu miếng cho liên lạc chuyển vận, và đặt lại với nhau trong nhà.

  Trong phòng ngủ, giấy dán tường là điều. Triều Wash là từ Emma Hayes Studio; đèn David Weeks.


  [​IMG]

  Các chủ đề đốn là màu trắng nối đến chủ tắm, tường gạch xe điện ngầm và sàn gạch lục giác. Đó là kiểu dáng đẹp và cực kỳ đương đại.

  Các sàn phòng khách là màu xanh ô liu đúc bê tông, các bức tường màu trắng, đồ đoàn bị tắt tiếng. Đó là bít tất để khoe bộ sưu tập nghệ thuật của chủ sở hữu mới.

  Một khung cảnh dịu khoe nghệ thuật sôi động mà các chủ nhà hiện đã từ loft Soho của họ.

  Thật là một ngôi nhà - khôi phục vinh quang trước đây của cô với chạm hiện đại hiện đại ném vào Chỉ cần một tỉ dụ về những công việc kỳ diệu đến từ studio của kiến trúc sư David Yama..

  Tin mới nhất: Lắp đặt vách nhôm mặt dựng hà nội tại Hà Nam
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này