Cần thuê máy chủ cấu hình cao, bảng giá thuê máy chủ VDO ?

zozo122129/5/15

 1. zozo12212

  zozo12212 New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/5/15
  Máy chủ là một máy tính hay một thiết bị trên mạng, nó quản lý tài nguyên của mạng. Máy chủ thường được sử dụng cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường Internet. Có nhiều loại máy chủ có chức năng chuyên dụng và được phân loại theo chức năng, công dụng như: Web Server, DNS Server, DHSP Server, … Các máy chủ doanh nghiệp thì được sử dụng cho việc kinh doanh.

  [​IMG]

  Vậy khi nào bạn cần đến máy chủ:

  - Khi cần kết nối giữa nhiều máy tính trong một mạng

  - Điều khiển các tập tin hoặc là cơ sở dữ liệu và chia sẻ nó giữa các người sử dụng trong mạng của bạn.

  - Cho phép tất cả các người sử dụng chia sẻ cùng một máy in, hơn là có sẽ có một máy in cho mỗi máy tính các nhân của bạn trong tổ chức

  Tại sao lại thuê chứ không phải mua?

  Bạn hoàn toàn có thể mua máy chủ để sử dụng nhưng chi phí cao hơn rất nhiều

  - Máy chủ có giá trị cao

  - Chi phí duy trì, bảo hành lớn

  - Cần mặt bằng, không gian, nguồn điện lớn

  - Cần người theo dõi thường xuyên, có kinh nghiệm

  Với chỉ từng đó yêu cầu thì bạn cũng phải tốn chục triệu 1 tháng để nuôi sống cái máy chủ mình mua và để nó chạy ổn định.

  [​IMG]

  Trong khi thuê máy chủ bạn không cần mất thời gian, công sức để sắp xếp, thuê người, mặt bằng, lo lắng chi phí duy trì cao ngất hàng tháng mà vẫn có một máy chủ hoàn hảo chỉ với giá bằng 1 nửa giá bạn duy trì một máy chủ mình mua.

  Kết hợp với việc lựa chọn nơi thuê máy chủ hợp lý, bạn sẽ có một hệ thống dịch vụ server hoàn hảo. Dịch vụ cho thuê máy chủ đước bảo mật bởi hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp do đó khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ. Hệ thống băng thông, lưu lượng truyền tải tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Máy chủ hoạt động ổn định,và liên tục nhờ vào các hệ thống điều hòa. Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác như dịch vụ truyền số liệu. Thuê máy chủ giúp khách hàng tiết kiệm cho phí đầu tư và vận hành.
   
 2. zozo12212

  zozo12212 New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/5/15
  Tại sao nên thuê máy chủ server tại VDO

  - VDO chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ chính hãng của các đơn vị lớn như : HP, Dell, IBM, Supermicro, Cisco, Acer, Intel, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy chủ server

  - Chúng tôi luôn khảo sát thị trường và đưa ra ra các chính sách giá cả cạnh tranh cho khách hàng

  - VDO là đối tác thân thiết của các Data Center lớn nhất Việt Nam và quốc tế như Data center VDC, Data center FPT, Data center CMC, Data center Viettel, Data center VTC và được kết nối mạng Peering giữa các ISP trong nước FPT, VDC, Viettel, CMC, VNNIX và quốc tế, peering với các nhà cung cấp mạng core và nội dung hàng đầu như Google, Yahoo…

  - Mạng trục IP backbone: Kết nối vòng Ring Bắc – Trung – Nam, đảm bảo mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

  - Dịch vụ thuê máy chủ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

  - Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của VDO như: dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…

  - Thuê máy chủ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành. Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

  - Hỗ trợ kỹ thuật thuê máy chủ 24/7/365.
   

Chia sẻ trang này

Share