Cần thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hachicntt19/12/15

 1. Hachicntt

  Hachicntt New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  14/10/15
  Vào đầu năm thì khá nhiều các địa điểm du lịch, đền chùa được mở ra. Nhằm thu hút lượng khách đến thăm quan, lễ chùa, khám phá các phong tục tập quán nơi đây.

  Và một trong nhưng ngôi chùa vào các tháng đầu năm luôn quấn hút hàng nghìn lượt khách hiện nay thì không thể, không nhắc đến chùa Yên Tử. Ngồi chùa bậc nhất thuộc tỉnh Quảng Ni

  Để có chuyến đi lễ chùa Yên Tử vào đầu năm bằng những dòng xe đời mới với mức giá rẻ. Thì các bạn có thể ghé đến dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ của Công Ty Vân Hải.


  [​IMG]
  Cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử giá rẻ tại Hà Nội
  Rất nhiều các câu hỏi đã được đặt ra vào thời điểm cuối năm. Bởi khá đông du khách muốn tìm cho mình những phương tiện an toàn cho chuyến đi lễ chùa vào đầu năm của mình.

  Cần thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử giá rẻ nhất tại Hà Nội đây đang là câu hỏi của khá nhiều nhóm bạn sinh viên, gia đình, và một số tập thể cá nhân riêng.

  Muốn có cho mình những địa chỉ, dịch vụ, cho thuê xe đời mới uy tín, giá rẻ trên toàn thành phố Hà Nội. Một trong những địa điểm thu hút được lượng khách khá đông đến đăng ký thuê xe đời mới. Với mức giá rẻ cho các chuyến du lịch đầu năm đó là dịch vụ cho thuê xe giá rẻ của Công Ty Vân Hải.

  Có cho mình một hệ thống xe đời mới dày đặc, phủ kín tại các quận nội thành trên toàn thành phố Hà Nội. Với các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ đời mới với mức giá rẻ, uy tín.

  Ngoài các dịch vụ cho thuê xe đi du lịch mùa lễ hội, du lịch biển. Vân Hải còn có những dòng xe cho thuê xe theo tháng, xe đi công tác kéo dài, xe hội nghị, sự kiện và cho thuê xe cưới


  Dưới đây là bảng giá cho thuê xe tuyến điểm Hà Nội – Yên Tử - Chùa Bà Vàng tại Công Ty Vân Hải:

  [​IMG]
  Bảng giá cho thuê xe đi Yên Tử tại Công Ty Vân Hải
  Một số lưu ý:

  - Giá trên có thể thay đồi theo từng thời điếm.

  - Giá trên đã bao gồm cầu đường, lương lái xe.

  - Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

  Để được tư vấn một cách chi tiết về chuyến đi du lịch lễ chùa đầu năm của mình thì các bạn có thể liên hệ với tổ tư vấn điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336.


  >>> Nguồn tin: http://vanhai.vn/tt/can-thue-xe-16-cho-di-yen-tu-gia-re-nhat-tai-ha-noi-d526.html.


   

Chia sẻ trang này

Share