Canada – Điểm Đến Lý Tưởng Cho Ước Mơ Du Học

Smartcom.vn14/3/14

 1. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/12/13
  Là một trong những quốc gia có nền kinh tế thịnh vượng và bền vững, một môi trường trong lành với những danh lam thắng cảnh độc đáo, và hơn cả là những cơ sở giáo dục được quốc tế thừa nhận cả về bằng cấp và chất lượng, Canada thực sự là một điểm đến lý tưởng của du học sinh khắp nơi trên thế giới.

  Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu hai trường đại học danh tiếng của Canada – ĐH MacEwan và The Great Lakes College để hiểu thêm về nền giáo dục tại một trong những đất nước có hệ thống giáo dục được đánh giá tốt nhất thế giới này nhé!

  Đại học MacEwan – Đại biểu danh giá của nền giáo dục Canada.

  [​IMG]

  Đại học MacEwan là học viện công lập ở Edmonton, Alberta, Canada, nổi tiếng về chất lượng giáo dục, chi phí hợp lý và là môi trường học tập lấy học sinh làm trọng tâm. Trường đại học MacEwan không chỉ có các chương trình đào tạo đa dạng từ bằng cử nhân, cử nhân ứng dụng, đến bằng trung cấp, chứng chỉ, hệ chuyển tiếp đại học, chương trình nối tiếp cho sinh viên mà còn là một ngôi trường có các ngành đào tạo đa dạng như: Kinh doanh, Khoa học xã hội nhân văn, Truyền thông, Y tế,…

  Học phí trung bình cho hai học kỳ của đa số sinh viên thường nằm trong khoảng từ $12,000 đến $16,000. Học phí này bao gồm phí sử dụng trung tâm thể dục thể thao, chương trình bảo hiểm y tế bổ sung, thẻ sử dụng phương tiện giao thông công cộng và nhiều dịch vụ khác.

  Để xin nhập học hồ sơ xin nhập học phải được nộp kèm theo $140 CAD lệ phí xét hồ sơ và cần nộp hồ sơ ít nhất 3-6 tháng trước thời điểm muốn nhập học. Đa số các chương trình bắt đầu vào tháng 9 và một số chương trình cũng có thể được bắt đầu vào tháng 1 hoặc tháng 5.

  Tại MacEwan, các bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm việc tại trường. Trường có một số cơ hội cho sinh viên quốc tế tìm việc làm trong các hệ thống thư viện, các cửa hàng ăn và nhiều dịch vụ khác tại trường. Sinh viên cũng có thể xin giấy phép để làm việc ngoài trường. Không chỉ vậy, chính phủ Canada luôn tạo cơ hội cho sinh viên có thêm kinh nghiệm việc làm thực tế phù hợp với chương trình học của mình sau khi tốt nghiệp ra trường.

  Trường đại học MacEwan có khu nội trú được xây theo kiểu căn hộ với hơn 800 giường ngủ. Nếu bạn muốn ở trong khu nội trú thì phải nộp đơn xin trước tháng 7 nếu muốn bắt đầu dọn vào ở tháng 9 tuy nhiên không nhất thiết tất cả mọi đơn xin vào ở nội trú đều được chấp nhận.

  The Great Lakes College - Một lựa chọn không thể bỏ qua.

  [​IMG]

  Song song với MacEwan – The Great Lakes College, tọa lạc tại Toronro lại là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường Trung học phổ thông có mong muốn nhận được cơ hội tuyển thẳng vào những trường đại học danh tiếng của Canada. The Great Lakes College được thành lập năm 1978 với chương trình đào tạo chuyên sâu đã giúp cho nhiều thế hệ học sinh hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học tỉnh Ontario và giành cơ hội hội nhập học tại các trường đại học và cao đẳng tốt nhất Canada, Hoa Kỳ và Anh.

  Các chương trình học chính tại The Great Lakes College gồm bậc THPT từ lớp 10 đến 12, dự bị đại học, dự bị cấp tốc từ 5 đến 8 tháng, chương trình học ngôn ngữ tiếng Anh và trại hè. Với tổng số sinh viên lên tới 14.000 người trong đó có khoảng 1.000 sinh viên quốc tế, ngôn ngữ giảng dạy chính tại đây là tiếng Anh. Mỗi năm học tại đây gồm 2 kì, mỗi kì kéo dài trong 4 tháng với học phí từ $10.000 đến $18.000 cho cả hai kì học.

  Học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau sẽ được trải nghiệm chương trình giáo dục tuyệt vời cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với lớp học sĩ số nhỏ. Trên 90% học sinh tốt nghiệp từ The Great Lakes College được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Bắc Mĩ và khoảng 60% trong số đó nhận được học bổng toàn phần từ các trường này. Chương trình luôn cam kết giúp phát triển khả năng tiếng Anh và các kĩ năng nghiên cứu, học tập khác.

  Smartcom – Cầu nối ước mơ du học Canada của bạn

  Để tạo cơ hội cho những bạn đang trăn trở săn học bổng, tìm kiếm cơ hội được hòa nhập vào những cộng đồng quốc tế để học tập kinh nghiệm và văn hóa thế giới, Công ty Smartcom Việt Nam đã liên kết với hai trường Đại Học MacEwanThe Great Lakes College để tiếp nhận các bạn sinh viên và giúp cho những bạn trẻ có tham vọng vươn ra trường quốc tế và có cơ hội được học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Vậy thì các bạn còn chần chờ giữ nữa hãy rũ bỏ những định kiến, những trắc trở trong việc học tiếng Anh và cùng hòa mình vào màu áo Smartcom để nhận những tấm bằng đại học từ các học viện uy tín được quốc tế công nhận và tìm kiếm cơ hội phát triển cho bản thân mình nhé!

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các cơ hội du học tại hai ngôi trường danh tiếng của Canada, vui lòng liên hệ:

  Công ty Cổ phần Smartcom Việt Nam:
  - Trụ sở chính: Tòa nhà Smartcom - số 33/41 phố Thái Hà - quận Đống Đa - Hà Nội.​
  - Trung tâm Anh ngữ Smartcom số 1: Tòa nhà SMARTCOM, 33/41, phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.​
  - Trung tâm Anh ngữ Smartcom số 2: Tầng 4, nhà 29T1, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.​
  - Trung tâm Anh ngữ Smartcom số 3: 100 phố Lê Thanh Nghị, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.​
  Điện thoại: (+84-4) 3262 6699 hoặc (+84-4) 6291 8666 hoặc (+84-4) 2242 7799.
  Website: http://www.smartcom.vn | Facebook.com/Smartcom.vn
   
 2. Minh Ngọc

  Minh Ngọc New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  18/9/12
  du học kiểu này chết wa