Cảnh giác với sản phẩm làm trắng da giả mạo

ngodanh9/9/12

 1. ngodanh

  ngodanh Miss in action / Kill in action

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  18/4/12

  Hoạt động hơn 17 năm trong lĩnh vực Spa làm đẹp, đặc biệt phải nói đến đó là dòng sản phẩm Làn trắng da tự nhiên đã có tiếng ở nơi đây. Không nơi nào khác đó chính là Thẩm mỹ viện Ngọc Ánh tọa lạc tại số 3 Nguyễn Bặc, Phường 3, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

  Với Sologan “Nơi làm đẹp của sao” đã nói lên rằng Thẩm mỹ viện Ngọc Ánh là nơi chăm sóc sắc đẹp cho các ngôi sao và đựợc sự yêu mến cũng như tin tưởng với dịch vụ chăm sóc của Ngọc Ánh dành cho họ, phải nói đến như: Hoa hậu Ngọc Trinh, Cao Thùy Dương, diễn viên Thúy Diễm, Quỳnh Thư, Siêu mẫu Ngọc Bích, Hà My, Ái Nhi….

  Đúc kết kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp thì Ngọc Ánh đã chế tạo ra được một loại dược phẩm làm trắng da tự nhiên với các loại thảo dược thuốc quí hiếm…

  Nhưng sản phẩm được bày bán và phân phối ngoài thị trường mang nhãn hiệu của Thẩm mỹ viện Ngọc Ánh làm người sử dụng hoang man, lo sợ. Thậm chí còn gây ra hiệu ứng phụ cho người sử dụng với dòng sản phẩm làm giả này, gây hậu quả nghiêm trọng và làm ảnh hưởng đến thương hiệu của Thẩm mỹ viện Ngọc Ánh bấy lâu nay trong lòng khách hàng.

  Nay Thẩm mỹ viện Ngọc Ánh xin khẳng định với quý khách hàng rằng, sản phẩm lam trang da của Ngọc Ánh chỉ phân phối và sử dụng duy nhất tại số 3 Nguyễn Bặc, Phường 3, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh mà thôi, không có chi nhánh, đại lý hay cửa hàng nào khác trên thị trường mang tên Thẩm mỹ viện Ngọc Ánh.

  Mọi ý kiến đóng góp hay phản hồi của quý khách hàng, vui lòng liên hệ về địa chỉ sau:

  Thẩm Mỹ Viện Ngọc Ánh

  Địa chỉ: 3 Nguyễn Bặc, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

  Hotline: 0944 455 537

  Email: info@thammyngocanh.com

  Website: www.thammyngocanh.com

  www.thammyvienngocanh.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Share