cao đẳng điều dưỡng Hồ chí minh thường xuyên mở lớp Cao đẳng điều dưỡng tại tân phú tp hồ chí minh

khanh251115/5/18

 1. khanh2511

  khanh2511 New Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/9/17
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

  [​IMG]
  Xem thêm địa chỉ học cao đẳng xét nghiệm tphcm
  Biết thêm chi tiết:học phí cao đẳng điều dưỡng tphcm
  Một người phụ nữ đã bị cắt bỏ cả hai vú vì ung thư không gọi mình là nạn nhân - cô nói bây giờ cô ấy là "một đứa trẻ hạnh phúc."

  Sharon Donnelly, 54 tuổi, đã quyết định lấy cả hai vú của mình vào năm 2015 và cô ấy nói rằng cô ấy không hối hận trong một giây.

  Cô ấy nói rằng cô ấy bây giờ hầu như không bao giờ nghĩ về bệnh ung thư và gần đây đã làm một bức ảnh chụp để chứng minh cô ấy "rất hạnh phúc là một flattie."

  Sharon nói với SWNS: "Làm ảnh hưởng đến tôi nhiều hơn bất cứ điều gì khác. "Nó đang giúp tôi. Tôi chỉ muốn phụ nữ biết rằng họ có thể được trao quyền và tự do. "

  NH BRENG NGƯỜI ĐIỀU TRỊ TUÂN THỦ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TRONG NHIỄM TRẺ CÓ THỂ GIÚP CON

  Sharon Donnelly, 54 tuổi khi chụp hình khỏa thân. Xem Masons copy MNFLATTIE: Một phụ nữ dũng cảm đã bị cắt bỏ cả hai vú vì ung thư đã tham gia vào một bức ảnh khỏa thân và nói rằng cô ấy bây giờ là một cô gái hạnh phúc. Sharon Donnelly, 54 tuổi, nói cô phải chiến đấu để lấy vú thứ hai ra vì cô sợ ung thư của cô sẽ trở lại. Bà nói các bác sĩ cho biết bà khỏe mạnh và ban đầu không chịu làm phẫu thuật lần thứ hai. Nhưng sau khi chiến đấu với quyết định này hàng tháng và cuối cùng thuyết phục họ hoạt động, bà tuyên bố các bác sĩ phát hiện ra mô ung thư ở vú còn lại.
  "Tôi chỉ muốn phụ nữ biết rằng họ có thể được trao quyền và tự do," Sharon nói. (© Adam Bullingham / SWNS.com)

  Thêm vào đó, Sharon, người đến từ Peterborough, ở phía đông nước Anh, nói: "Điều giải phóng tất cả là tôi đã không nghĩ về bệnh ung thư từ khi phẫu thuật.

  Sharon được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào tháng 9 năm 2015. Cô ấy đã phẫu thuật để lấy một chiếc vú ra và ngay sau khi quyết định cô ấy cũng muốn lấy mẫu thứ hai.

  "Mỗi khi bạn nhìn xuống và thấy một con rú ở đó, bạn nghĩ rằng [ung thư] sẽ trở lại. Ý nghĩ đó sẽ không bao giờ để lại cho bạn, "cô nói.

  Sharon cho biết thuốc chữa bệnh ung thư của cô khiến cô cảm thấy rất đau ốm do biến chứng với bệnh đái tháo đường týp 1, và tuyên bố cô bị "ngộ độc" bằng xạ trị.

  BÁC SORS CẢNH BÁO CÁC RỦI RO HEART Sau khi điều trị ung thư vú

  "Ngay cả sau tất cả những điều đó, tôi biết tôi vẫn muốn giữ bình tĩnh cho sức khoẻ của tôi", cô nói. "Tôi nghĩ nếu tôi đã loại bỏ nó, tôi sẽ có cơ hội sống sót tốt nhất với căn bệnh ung thư."

  Bà nói rằng các bác sĩ ban đầu từ chối làm các hoạt động thứ hai, nói rằng vú còn lại là lành mạnh, và cung cấp tái thiết cho vú đầu tiên thay thế.

  Nhưng cô thẳng thừng từ chối.

  "Tái thiết phải mất một thời gian để vượt qua. Đó là một loạt các cuộc giải phẩu. Tôi không muốn điều đó; Tôi chỉ muốn tiếp tục cuộc sống của mình ", cô giải thích.
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
  ✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm
   
 2. sa rang

  sa rang New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  21/5/18