Cao thủ ngoại tình :”Dương đông , kích tây”

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi ledong123, 22/7/16.

 1. ledong123 New Member

  Phần lớn với các bà vợ, ông chồng đi thuê thám tử theo dõi nửa kia là vì họ phát hiện ra trong tin nhắn có "mùi" hoặc do họ linh cảm được từ thái độ lén lút, có hành động muốn che giấu của đối phương khi họ nhận một cuộc điện thoại. Nhưng thự tế đã có rất nhiều “cao thủ ngoại tình” mà đã khiến cho các thám tử của cong ty thám tử Văn Minh cũng phải bất ngờ, về độ quái, tinh vi của họ.

  Trong hơn một tháng nay, bỗng dưng ông chồng của chị Quỳnh hiện đang công tác tại một ngân hàng có tiếng tại Ha Nội đã thường xuyên tra khảo, hạch sách xem vợ vừa đi đâu về nhà, đã đi với ai, tại sao lại đi về muộn. Ban đầu, chị Quỳnh đã không những không bực tức với chồng mà cảm thấy rất hạnh phúc vì đã được chồng quan tâm, săn sóc cho mình và còn thầm tự hào rằng anh chồng vẫn yêu mình như hồi đầu mới yêu. Thế nhưng, chỉ ngay vài tuần sau đó thì chị lại bắt đầu cảm thấy có điều bất thường khi nhu cầu quan hệ vợ chồng của anh chồng đã giảm hẳn.

  Trước đó, hầu như đêm nào anh chồng cô cũng hừng hực luôn đòi hỏi chuyện chăn gối khiến cho chị phát mệt thì nay bỗng dưng thường ôm gối quay mặt vào trong tường đánh giấc một mạch cho đến sáng. Trong khi đó, chồng cô vẫn không ngừng tình trạng tra hỏi, luôn ghen tuông vô cớ với vợ. Nảy sinh ra mối nghi ngờ, chị Quỳnh tìm đến công thám tử Văn Minh để thuê thám tử theo dõi chồng. Chỉ sau hai tuần theo dõi, thám tử Văn Minh đã phát hiện ra anh chồng của cô thường hay lui tới một nhà nghỉ ở trong ngõ sâu với một cô gái trẻ khác trông như một cô sinh viên.

  Thám tử đã kể lại rằng, sau khi nhận được tấm ảnh chụp anh chồng vào nhà nghỉ với một người con gái khác, chị Quỳnh không vội dừng ngay hợp đồng mà thuê thám tử tiếp tục theo dõi và tìm hiểu rõ đại nhà riêng và lý lịch của người con gái đang cặp kè với chồng chị. Chị cũng đã yêu cầu các thám tử thông báo ngay khi anh chồng của chị đến nhà nghỉ trong lần kế tiếp.

  “Khi nhận được cuộc điện thoại từ chúng tôi, chị Quỳnh đã vội lao đến nhà nghỉ và làm ầm lên. Ngay sau đó chị Quỳnh còn tiếp tục mang cả bức ảnh đó đến nhà riêng của cô gái, và sau đó thì cô và anh chồng đã làm đơn ra tòa ly hôn”, thám tử kể lại.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này