Cấp chứng chỉ chuyên viên sau khóa học chăm sóc da.

TrangBB.Cos19/6/16

 1. TrangBB.Cos

  TrangBB.Cos New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/6/16
  Bạn lo lắng chưa biết học chăm sóc da mặt ở đâu được cấp chứng chỉ chuyên viên ? Bạn bị choáng ngợp trước nhiều lời quảng cáo hấp dẫn từ phía các trung tâm đào tạo? Sẽ thật khó khăn để đưa ra lựa chọn bởi nhiều cơ sở nhỏ lẻ, chưa có hệ thống và chất lượng sau đào tạo không được như cam kết. Vậy làm thế nào để tìm kiếm và đưa ra quyết định cho những khóa học “đáng đồng tiền bát gạo”?

  Để khắc phục nhược điểm trên, Học viện đào tạo thẩm mỹ Meilleur ra đời với sứ mệnh trở thành cái nôi đào tạo chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề lớn nhất cả nước. Là đối tác uy tín, tin cậy được nhiều học viên cũng như các trung tâm thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước lựa chọn. Điều làm nên sự khác biệt của học viện trong việc đào tạo các chuyên viên thẩm mỹ chăm sóc da nằm ở:

  Nội dung khóa học chuyên sâu

  Trở thành một chuyện viên chăm sóc da mặt giỏi bạn không những cần nắm chắc kiến thức nền tảng mà các kĩ thuật tiên tiến trên thế giới đang áp dụng hiện nay, bạn cũng cần phải hiểu rõ. Chính vì vậy, tại Meilleur trong khóa học chăm sóc da, bạn sẽ được tiếp cận với:

  – Lí thuyết giải phẫu da thường, những vấn đề về sức khỏe có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

  – Lí thuyết về da và các hoạt động dưới da ảnh hưởng tới thẩm mỹ như thế nào?

  – Chức phận da. Cấu tạo da. Cấu tạo cơ mặt.

  – Soi da phân loại và phát hiện các bệnh lí về da bằng máy soi da hiện đại.

  – Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da theo độ tuổi.

  – Sử dụng mỹ phẩm phù hợp với từng loại da.

  – Phòng ngừa lão hóa da đến sớm.

  – Vitamin và tác dụng chăm sóc da.

  – Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để có làn da đẹp.

  [​IMG]

  Học chuyên viên chăm sóc da mặt ở đâu | Meilleur Academy

  Hỗ trợ sau đào tạo

  Sau khi kết thúc chương trình, học viên sẽ được hưởng những ưu đãi, hỗ trợ sau:

  – Đươc cấp 2 bằng chứng chỉ của Học viện Meilleur và của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc và chính thức trở thành chuyên viên chăm sóc da thực thụ. Vậy là không phải lo học chuyên viên chăm sóc da mặt ở đâu mà được cấp bằng đàng hoàng nữa.

  – Đặc biệt đối với học viên chưa biết mua thiết bị thẩm mỹ ở đâu tốt sẽ được Meilleur hỗ trợ với mức giá cực kì ưu đãi so với ngoài thị trường.

  – Hỗ trợ tìm việc làm, tạo thêm nhu nhập từ chính những tư vấn, giúp đỡ của giảng viên hàng đầu cũng như của ban quản lý Học viện dành cho học viên sau đào tạo, . . .

  Lựa chọn Học viện đào tạo thẩm mỹ Meilleur sẽ là nơi chắp cánh tuyệt vời cho những ai còn băn khoăn học chuyên viên chăm sóc da mặt ở đâuuy tín, chất lượng.