Cáp quang giá rẻ bất ngờ

ctventerviet7/9/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Cáp quang giá rẻ bất ngờ

  [​IMG]  CÁP QUANG

  Chúng ta đang bươc vào kỷ nguyên công nghệ thông tin của các thiết bị điện thử thông minh, máy tính, mạng xã hội,... ngày càng trở lên quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày, nhưng liệu chúng đã hoạt động tốt nhất, nhanh nhất. Vấn đề nằm đường truyền internat mà bạn đang sử dụng. Và giải pháp mà Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển CN Đại Dương chúng tôi đem đến sau đây nhất định làm bạn hài lòng, cáp quang chính là giải pháp kết nối cố định tuyệt vời thực sự mang lại hiểu quả cho các dịch vụ cần đường truyền Internet tốc độ đột phá. Nếu bạn muốn lắp đặt một đường truyền internet tốt thì cáp quang là sự lựa chọn hoàn hảo.
  [​IMG]


  cáp_quang_2.jpg

  1. Các loại sản phẩm: Đại Dương techco giới thiệu cho bạn những loại cáp quang chính hãng được ưu thích trên thị trường hiện nay:

  · Cáp quang: 1 core (FO), 2 core (FO), 4core (FO), 8 core (FO), 12 core (FO), 16 core (FO), 24 core (FO), 32 core (FO), 48 core (FO), > 64 core (FO),...
  · Cáp quang Multimode
  · Cáp quang luồn cống
  · Cáp quang treo
  · Cáp quang chon trực tiếp
  · Cáp quang thả sông
  cáp_quang3.jpg
  [​IMG]


  2. Hãng sản xuất: Các dòng sản phẩm của các hãng được giới công nghệ thông tin ưu truộng như : M3, VINACAP, TELVINA, SACOM, PCM, ...

  3. Đặc tính ưu việt của cáp quang:

  · Dung lượng truyền dữ liệu lớn
  · Tuyệt đối an toàn với người sử dụng cũng như không gian lắp đặt
  · Tốc độ truyền tải nhanh, mượt mà, không nhiễu bởi các tín hiệu điện từ
  · Có tính linh hoạt tương thích với các chuẩn RS.232, RS422, V.35, Ethernet, Arcnet, FDDI, T1, T2, T3, Sonet, thoại 2/4 dây, tín hiệu E/M, video tổng hợp,...
  · Độ bền cao chụi được những tác động từ môi trường bên ngoài, nhiệt độ và đô ẩm khắc nhiệt , có thể hoạt động được ở dưới nước,..
  · Tính bảo mật cao.
  1416406665cap-quang-treo-single-mode.jpg

  4. Cam kết chất lượng : Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu mà Đại Dương techco luôn muốn mang đến cho khách hàng ti tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  · Cam kết 100% sản phẩm chúng tôi đưa tới khách hàng là chính hãng.
  · Đảm bảo cáp quang thể hiện đúng tính năng ưu việt của nó khi bạn sử dụng sản phẩm cáp quang của chúng tôi.
  · Bạn sẽ được tư vấn lắp đặt cáp quang phù hợp nhất không gian và thiết bị của bạn

  Lưu ý : Do nhu cầu sử dụng cáp quang ngày cao nên trên thị trường có có nhiều sản phẩm cáp quang không chính hãng , kém chất lượng ( có thể đã qua sử dụng) , không rõ xuất xứ ,.... Vì vậy khi lựa chọn mua cáp quang bạn lên chú ý hãng sản xuất, giá cả thì luôn đi đôi với chất lượng , hãy là người mua hàng thông thái.

  Mọi thắc mắc cần giải đáp về cáp quang chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi- Đại Dương techco với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt phù hợp nhất với không gian đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu chất lượng và thẩm như bạn mong muốn. Hãy liên lạc với chúng tôi đẻ có được những sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng.
  Xem thêm: Cáp quang treo | cáp quang luồn cống | cáp quang chôn trực tiếp
   

Chia sẻ trang này

Share