Carnaval Hạ Long 2013: Sẽ có khán đài quy mô 7.000 – 10.000 chỗ ngồi

nghiacasial29/3/13

 1. nghiacasial

  nghiacasial New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  22/3/13
  Carnaval Hạ Long 2013: Sẽ có khán đài quy mô 7.000 – 10.000 chỗ ngồi
  Dự kiến Chương trình Carnaval Hạ Long năm nay sẽ có khán đài quy mô từ 7.000 đến 10.000 chỗ ngồi để phục vụ cho khách du lich và công chúng theo dõi các tiết mục trong Carnaval.
  [​IMG]
  UBND tỉnh Quảng Ninh vừa phê duyệt Kế hoạch tổ chức chương trình Carnaval Hạ Long 2013. Cụ thể, Carnaval Hạ Long năm nay sẽ được tổ chức tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long vào lúc 20h ngày 27/4/2013 với chủ đề “Sắc màu Quảng Ninh – Hội tụ và lan tỏa”. Sự kiện này nhằm Chào mừng Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh, tăng cường công tác quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh và tôn vinh giá trị Di sản Vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, thu hút khách du lịch đến với Quảng Ninh.
  Nội dung chính của chương trình gồm: Lễ khai mạc, biểu diễn nghệ thuật, chương trình diễu hành Carnaval. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV và QTV. Năm nay, chương trình vẫn có sự tham gia của các đoàn nghệ thuật nước ngoài của Nhật Bản, Hàn Quốc, Quảng Tây (Trung Quốc), Lào…
  Ban tổ chức chương trình, các tiểu ban và UBND các địa phương căn cứ nhiệm vụ, chức năng của mình thực hiện các công việc được giao; trong đó chú trọng công tác chỉnh trang đô thị, tăng cường công tác vệ sinh môi trường, an ninh trật tự trên địa bàn, đặc biệt tại khu vực tổ chức chương trình Carnaval Hạ Long 2013, trên các trục đường dọc Quốc lộ 18 đảm bảo mỹ quan đô thị.
  Năm nay, Ban tổ chức chương trình huy động tối đa các lực lượng là người dân Quảng Ninh tham gia tổ chức và triển khai thực hiện nội dung, biểu diễn và các công việc khác có liên quan của chương trình, đồng thời có sự tham gia của một số nghệ sỹ chuyên nghiệp trung ương trong những trường hợp cần thiết. Kinh phí thực hiện sẽ tiết kiệm cao nhất ngân sách nhà nước, tập trung vận động xã hội hóa là chính./.
  Nguồn: toquoc.vn
   

Chia sẻ trang này