Cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh lợi hay là hại?

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi trungchi123, 24/8/16.

 1. trungchi123 Member

  loại bỏ bao quy đầu là 1 thủ tục phẫu thuật trong đó da bao phủ đầu cậu nhỏ được lấy ra. Nghiên cứu hợp lý cho thấy một số lợi ích y tế của loại bỏ bao quy đầu . cha mẹ bé cũng sở hữu thể muốn mang con trai của họ loại bỏ bao quy đầu vì lý do tôn giáo, xã hội, hay văn hóa. tại vì cắt bao quy đầu ko buộc phải là điều buộc phải thiết cho sức khỏe của trẻ, Phụ Huynh bắt buộc tậu những gì là phải chăng nhất cho con em mình bằng bí quyết nhìn vào những lợi ích hoặc rủi ro.
  cắt bao quy đầu là gì?
  khi sinh ra, cậu bé với làn da bao phủ đầu dương vật , gọi là bao quy đầu. loại bỏ bao quy đầu tiểu phẫu cắt bỏ bao quy đầu, để lộ đầu cậu nhỏ . loại bỏ bao quy đầu thường được thực hiện bởi thầy thuốc trong các ngày thứ nhất của cuộc đời hoặc ở 1 độ tuổi nào ấy . Vậy có cần cắt bao quy đầu cho trẻ em hay không . cùng giải đáp vấn đề này trong bài viết này nhé.


  với nên cắt bao quy đầu cho trẻ em

  Lý do cha mẹ sở hữu thể chọn cắt bao quy đầu

  đa số lý do tại sao Phụ Huynh loại bỏ bao quy đầu cho trẻ em như sau:

  Trợ cấp y tế, bao gồm:

  – 1 rủi ro phải chăng hơn đáng kể của việc lấy lan HIV, virus gây ra bệnh AIDS.

  – 1 rủi ro phải chăng hơn đáng nhắc của việc lây lan lại một số khác nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs) , bao gồm cả bộ phận sinh dục herpes (HSV) , virus u nhú ở người (HPV) , và giang mai.

  – một rủi ro rẻ hơn của nhiễm trùng đường tiết niệu (UTIs) . một cậu bé loại bỏ bao quy đầu sở hữu khoảng một trong 1 .000 cơ hội phát triển 1 nhiễm trùng đường niệu trong năm đầu tiên của cuộc sống; một cậu bé không chịu cắt bì với khoảng 1 trong 100 cơ hội lớn mạnh 1 nhiễm trùng đường niệu trong năm thứ nhất của cuộc đời.

  – một nguy cơ thấp hơn bị ung thư dương vật . Tuy nhiên, mẫu ung thư này là rất hiếm trong mọi đàn ông , phòng chống những bệnh nhiễm trùng bao quy đầu.

  – Phòng chống hẹp bao quy đầu, là tình trạng nam giới ko cắt bao quy mà làm cho co rút bao quy đầu không thể.

  – Vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn.

  Lý do xã hội:

  rộng rãi bậc Phụ Huynh lựa sắm để sở hữu nó được thực hiện tại vì “đa số những người đàn ông khác trong gia đình” vẫn mang nó được thực hiện hoặc tại vì họ ko muốn con trai mình để cảm thấy “khác nhau. ”

  Lý do tôn giáo hay văn hóa: 1 số nhóm, chẳng hạn như các người theo những tín ngưỡng Do Thái hoặc Hồi giáo, thực hành loại bỏ bao quy đầu vì lý do tôn giáo hoặc văn hóa.


  Lý do tại sao Phụ Huynh cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh

  Lý do Phụ Huynh có thể tìm ko loại bỏ bao quy đầu

  Sau đây là các lý do tại sao Phụ Huynh có thể chọn không có con trai của họ loại bỏ bao quy đầu :

  – Sợ rủi ro. các thoái hóa hiếm gặp hoặc thường nhẹ, nhưng với thể bao gồm chảy máu, nhiễm trùng, cắt bao quy đầu quá ngắn hay quá dài, hoặc chữa bệnh không đúng phương pháp .

  – Niềm tin rằng bao quy đầu là bắt buộc thiết. một số người cảm thấy bao quy đầu là buộc phải thiết để bảo vệ sự đầu cậu nhỏ . ko sở hữu nó, đầu dương vật với thể phát triển thành bị kích thích và gây ra sự mở đầu của dương vật vươn lên là quá nhỏ. Điều này với thể gây nên vấn đề đi tiểu mà mang thể nên nên được sửa chữa bằng tiểu phẫu .

  – hệ lụy đến tình dục quan hệ . 1 số cho rằng loại bỏ bao quy đầu khiến cho đầu dương vật ít nhạy cảm, gây giảm khoái cảm quan hệ sau này trong cuộc sống.

  – Vệ sinh đúng cách với thể làm giảm nguy cơ sức khỏe. với thể được giảng dạy vệ sinh đúng phương pháp sở hữu thể khiến cho giảm cơ hội của họ nhận được nhiễm trùng, ung thư cậu nhỏ , hoặc những bệnh đường quan hệ .

  nếu bạn tìm không sở hữu con trai loại bỏ bao quy đầu , hãy nhắc chuyện sở hữu bác sĩ nhi khoa của bạn về khiến thế nào để giữ cho dương vật của con trai của bạn sạch sẽ. Hãy nhớ rằng bao quy đầu sẽ không hoàn toàn rút lại trong nhiều năm hoặc ko bao giờ cần ép buộc. khi con trai của bạn là đủ tuổi, khi đấy nó mang thể tậu hiểu làm cho thế nào để giữ cho dương vật của mình sạch sẽ giống như giữ cho những bộ phận khác của cơ thể của mình sạch sẽ.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này