Cắt bao quy đầu lúc mấy tuổi?

machao11213/9/16

 1. machao112

  machao112 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/8/16
  Hỏi:
  một vài bác sỹ cho em hỏi nên cắt bao quy đầu lúc mấy tuổi? Con trai em năm nay 12 tuổi, cháu bị bệnh lý hẹp bao quy đầu nên mỗi lần đi tiểu đều bị đau và khó . Với khả năng tuổi này thì liệu đã cắt bao quy đầu dài được chưa thưa chuyên gia ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. cảm ơn .

  giải đáp :

  Xin chào bạn Ngọc H,

  thông thường , bé trai có bao quy đầu bọc trọn đầu cậu bé , đây là hiện tượng bình thường mà lúc lớn lên, bao quy đầu dần dần co lại lộ ra quy đầu hoặc lúc dương vật cương cứng quy đầu sẽ tự lộ ra.

  Nhưng lúc bị bệnh lý hẹp bao quy đầu , phần da bao bọc quy đầu này sẽ bị chít hẹp khiến quy đầu không thể lộ ra bên ngoài được.

  bệnh bao quy đầu hẹp nếu không đưa ra cách chữa sớm sẽ khiến vệ sinh khó khăn , bựa sinh dục thường tích tụ gây bệnh mà nặng nằn nì hơn là có lẽ sẽ gây vô sinh hiếm muộn . bởi thế việc bạn cần làm là tuyển lựa bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín nhằm mục đích là tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu .

  Còn với uẩn khúc cắt dài bao quy đầu lúc mấy tuổi là an toàn của bạn, phòng khám chúng tôi xin được đáp thế này: Thường trẻ dưới 5 tuổi nếu bị dài/ bao quy đầu hẹp sẽ được hướng dẫn cách nong bao quy đầu tự nhiên phối hợp với các loại thuốc bôi để có thể giải quyết . Trẻ trong khoảng 10 tuổi trở lên sẽ được chỉ thị cắt bao quy đầu .

  do vậy với trường hợp của con trai bạn, cháu đã 12 tuổi thì triệt để có khả năng vận dụng biện pháp cắt dài bao quy đầu này. Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu , bạn nên khích lệ con không được sợ, nghe lời bác sĩ . Đây chỉ là phương pháp đơn giản, diễn ra trong 15- 20 phút, không đau, không để có thể lại sẹo và hồi phục nhanh sau từ 7- 10 ngày nên sẽ không làm ảnh hưởng đến chuyện học tập và sinh hoạt của con.

  mặc dầu vậy bạn cũng không nên quá chủ quan mà hãy"sùi mào gà" tuyển lựa phòng khám chuyên khoa nhằm mục đích là uy tín an toàn tuyệt đối lúc cắt dài bao quy đầu cho con.

  Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh .
   

Chia sẻ trang này

Share