Cắt bao quy đầu người bệnh có phải nằm viện không

trungchi12324/7/16

 1. trungchi123

  trungchi123 Member

  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  18/7/16
  loại bỏ bao quy đầu là một phương pháp đơn thuần , diễn ra trong thời gian siêu ngắn nhưng hiệu quả, giúp tăng chất lượng cuộc sống của đàn ông . Sau khi tiến hành làm cho thủ thuật , người bệnh chỉ buộc phải nghỉ ngơi tại chỗ khoảng một tiếng là với thể trở về nhà ngay sau đấy . cắt bao quy đầu đàn ông không bắt buộc nằm viện phải ko ảnh hưởng tới công việc. loại bỏ bao quy đầu là biện pháp cần thiết lúc nam giới mắc bệnh dài , hẹp bao quy đầu. Việc loại bỏ lớp da bao quy đầu thừa trong những trường hợp này giúp nam giới giữ vệ sinh cho bộ phận sinh dục dễ dàng hơn.Ngoài ra còn hạn chế nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục, thậm chí là ung thư dương vật .

  [​IMG]

  Tháng 3 năm 2007 Tổ chức y tế thế giới (WTO) đã công nhận, cắt bao quy đầu ở đàn ông là một thủ thuật ngăn chặn HIV sở hữu hiệu quả. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu chỉ có thể ngăn chặn bệnh phần nào và không phải chỉ sử dụng nó thay thế đa số những thủ thuật phòng chống khác.

  ví như như trước đây, loại bỏ bao quy đầu chỉ được thực hiện bằng các kỹ thuật thô sơ, ko với biện pháp bảo vệ dẫn tới thoái hóa thì ngày nay , mang sự vững mạnh của y học, sự trợ giúp của những thiết bị kỹ thuật tiên tiến , phương pháp cắt bao quy đầu đã đa số tiến bộ.

  ngày nay , Phòng khám đa khoa Nhân Ái là 1 trong những cửa hàng điều trị hẹp bao quy đầu , dài bao quy đầu uy tín tại Hà Nội.Phòng khám vẫn trực tiếp khám, tư vấn hoặc điều trị cho hàng ngàn người bệnh , giúp họ lấy lại sự tự tin trong cuộc sống cũng như tăng chất lượng sức khỏe sinh sản.

  thủ thuật loại bỏ bao quy đầu tại đây cũng đa số điểm mạnh , cụ thể như:

  Về chất lượng : phương pháp đảm bảo an toàn, ít gây đau , ko gâytác dụng phụ

  Về thời gian thực hiện: phương pháp diễn ra trong thời gian ngắn chỉ từ 15-20 phút. Sau khi khiến cho thủ thuật nam giới chỉ cần nghỉ ngơi một chút là mang thể về nhà. . Bệnh nhân không nên nằm viện.

  Do vết thương chưa lành, nam giới sau lúc trở về nhà sở hữu thể đi khiến cho , sinh hoạt trở lại như bình thường nhưng bắt buộc để ý đi lại nhẹ nhàng, ko khiến việc quá sức cũng như hạn chế tình dục quan hệ . Sau khoảng 10 ngày làm thủ thuật, vết mổ sẽ ổn định. Trong thời gian này, nam giới cần đặc biệt chú ý tới việc giữ vệ sinh vết mổ. Ngoài ra, có chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý.
   

Chia sẻ trang này

Share