Cắt mí ở đâu đẹp nhất việt nam

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tapchidoisong, 21/4/16.

 1. tapchidoisong Member

  Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ của phái đẹp ngày càng tăng cao kéo theo các cơ sở thẩm mỹ mọc lên ngày càng nhiều. Trước tình trạng trên, khách hàng không khỏi băn khoăn cắt mí ở đâu đẹp?
  Chị Ngọc Trâm (TP Việt Trì) cho biết: “Mình muốn cải thiện đôi mắt bằng việc cắt mí. Qua tìm hiểu trên mạng, mình thấy hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ. Mình băn khoăn không biết địa chỉ nào tin cậy. Ông xã khuyên mình nên đến Thu Cúc để phẫu thuật”.
  [​IMG]
  Cắt mí mắt là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hot nhất hiện nay

  Cùng chung nỗi lòng với chị Trâm, chị Hà Phương chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu trên các diễn đàn làm đẹp và ý kiến những người từng cắt mí, hầu hết trong số đó khuyên tôi nên đến Thu Cúc. Sau đó tôi đã đi tư vấn ở một số cơ sở thẩm mỹ, sự nhiệt tình và cách làm việc của nhân viên y tế tại Thu Cúc khiến tôi quyết định cắt mí mắt tại đây. Giờ đây đôi mắt của tôi được cải thiện rõ rệt, 2 mí rất tự nhiên và không ai biết tôi đã phẫu thuật”.

  Bạn Ngọc Anh – cô nàng 9x xinh đẹp vừa phẫu thuật cắt mí mắt tại Thu Cúc vui vẻ chia sẻ: “Em vừa cắt mí mắt tại Thu Cúc được 20 ngày. Bạn bè của em cắt mí tại đây đều rất đẹp, do đó em chọn Thu Cúc để phẫu thuật. Hiện tại mắt của em đã ổn định, hết sưng và đẹp tự nhiên, không hề có sẹo. Em rất hài lòng với kết quả nhận được.”

  Những chia sẻ trên chắc hẳn đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để giải đáp băn khoăn cắt mí mắt ở đâu đẹp. Luôn cố gắng mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng tốt nhất, Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ được triệu khách hàng ưu ái tin chọn trong suốt 20 năm qua. Đặc biệt, với dịch vụ cắt mí mắt, Thu Cúc đã giúp hàng ngàn người sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp long lanh như sao Hàn.
  Nguồn: Cắt mí ở đâu đẹp
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này