Cầu cứu!!! Học tiếng Anh giao tiếp ngon - bổ - rẻ cho sinh viên mất gốc

Thảo luận trong 'EC-CLB Tiếng anh' bắt đầu bởi hangngo_2012, 9/1/16.

 1. Tình hình là em bị mất gốc tiếng Anh toàn tập muốn đi học để nâng cấp trình độ mà chưa biết học ở chỗ nào. Nghe bảo phải học với giáo viên bản ngữ thì mới ổn được. Mọi người cho em một vài lời khuyên đi ạ!
   
  22
  #1
 2. benben2007
  benben2007
  Chào bác! Cái này phải mắt thấy tai nghe mới biết được, các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp bây giờ mọc ra như nấm ấy, có khi toàn tây balo. À mà mỗi trung tâm đều tổ chức học thử miễn phí đấy, có gì bạn cứ đi học xem thế nào, xem có hợp cách giảng dạy không rồi tính
   
  9/1/16
 3. BetaEdus
  BetaEdus
  Theo mình nghĩ, nếu có thể thì bạn lập một nhóm, nhờ bạn bè giỏi tiếng anh họ giúp đỡ. Kết hợp với tự học, thật chăm chỉ trước đã. Đến trung tâm mà chẳng có chữ nào cũng khó. Hic hic.
   
  9/1/16
 4. Ngọc Linh 123
  Ngọc Linh 123
  Không biết các thím thế nào, iem đang cân nhắc tham gia khóa học bên Langmaster với ESpeed, đã học thử cả hai bên rồi. Một bên thì theo phương pháp Effortless English, một bên thì kiểu kích thích não bộ. Mình chả hiểu mấy về phương pháp này nọ, thấy bên Espeed cơ sở vật chất khá tốt, lại có thêm khóa khởi nghiệp nên tính qua xem thế nào?
   
  11/1/16
 5. Nguyễn Thị Hoài
  Nguyễn Thị Hoài
  Em gái mình học khóa gì gì ấy bên ESpeed mà có thấy mấy lần nó up ảnh ra bờ Hồ nói chuyện với Tây. Chả biết học hành kiểu gì, cuối tuần toàn bận k thấy đi chơi được mấy.
   
  11/1/16
 6. HoaiBac
  HoaiBac
  Chẳng biết các thím nghĩ thế nào. Theo mình bạn muốn hk tiếng anh thì đến mấy buổi học thử ở trung tâm , thấy ok thì đi. Chứ chẳng như con bạn mình thấy học phí rẻ quá cắm đầu vào đóng luôn xong giáo viên lởm ngởm phát âm sai lung tung. Phí tiền mà chẳng vào đâu :(((((
   
  12/1/16
 7. Vananhba
  Vananhba
  tùy chứ bạn . Mình thấy đầy trung tâm nổi như Equest, lang bạn mình hk xong ra cũng bập bẹ nói được mấy đâu, do cả thái độ thọc tập của mình nữa chứ. Lười quá học sao nổi
   
  12/1/16
 8. Xuan_khanh_nguyen
  Xuan_khanh_nguyen
  Này hôm nọ cũng thấy mấy bạn bên ESpeed vào lớp mình, mấy ông bà í nhiệt tình thấy gớm....... Hay Đa cấp =)))))))
   
  12/1/16
 9. Diệu Linh lung linh
  Diệu Linh lung linh
  Đa cấp gì đâu =)) Có đầy trung tâm cũng vào lớp mình giới thiệu ý, hình như giờ trung tâm nào cũng tuyển CTV vào sale kiểu đó. T học ở đấy rồi, thấy cũng rất ok, môi trường sinh viên năng động thì người ta nhiệt tình thôi , cứ nhiệt tình thì bảo người ta đa cấp à.
   
  13/1/16
 10. Xuan_khanh_nguyen
  Xuan_khanh_nguyen
  t chỉ nói vậy cho vui thôi mà , làm j mà căng thế :))
   
  13/1/16
 11. Diệu Linh lung linh
  Diệu Linh lung linh
  Vui cũng có mức chứ bạn! Theo mình biết Langmaster, Smartcom, Pasal,... có hình thức tương tự kiểu thế. Mình đi học ESpeed vì các anh chị bảo học thử với giáo viên bản ngữ, mà muốn nghe nói tốt chỉ có tiếp xúc với Tây nhiều thoai =))
   
  13/1/16
 12. Ngân Hà xanh
  Ngân Hà xanh
  Hóng các thánh :))))) Mình cung mất gốc y trang, sợ nhất là nghe í. Ngày xưa học cấp 3 toàn được mấy cô cho nghe đài tây ns truyện vs tây zè zè câu lọt câu mất nên ngán luôn. Lên đại học mới thấy tiếng anh quan trọng.
   
  21/1/16
 13. linhtran1292
  linhtran1292
  Mất gốc thì bạn cứ chắc chắn là đi học một khóa bất kỳ tiếng anh ở trung tâm nào cũng đc để ra soát lại kiến thức, cũng như có thời gian để ôn lại một chút. Sau đó rồi thì mình nghĩ bạn có thể lên Trung tâm văn hóa Việt Mỹ để đăng ký làm thành viên ở đấy. 1 tuần sẽ có 1, 2 buổi hoạt động, giao lưu với người nước ngoài, cả người việt nữa, có thư viện tha hồ đọc, được cả đồ ăn, thức uống free nữa. :)))
  Đăng kí thành viên cũng miễn phí nhé. ;)
   
  23/3/16
 14. Mộc Anh
  Mộc Anh
  Học tiếng Anh quan trọng là cố gắng học thôi, chứ quan trọng người Bản ngữ hay Việt nam thì cũng như nhau thôi. Giáo viên người Việt mình có học qua tiếng Anh rồi nên hướng dẫn cho mình cách học tiếng Anh còn tốt hơn người nước ngoài á chứ. Mình có nhỏ bạn học bên trung tâm Anh ngữ Tome nè, học Việt với Bản ngữ luôn, thấy nó tiến bộ nhanh gớm, mới học có máy tháng bên trung tâm đó mà nói tiếng Anh như gió ấy.
   
  4/4/16
 15. ha vu mai
  ha vu mai
  15/11/16
 16. phuongdong365
  phuongdong365
  trung tâm Anh ngữ Espeed là kiểu đa cấp mà. Nghe cách nói là thấy. Không hiểu sao có thể tin tưởng vào cách dạy đó được. Ai bênh và nói đang theo học ở đấy hẳn là người của đa cấp Espeed
   
  26/12/16
 17. ngan susu
  ngan susu
  giờ không biết nên tin tưởng trung tâm nào để học hic
   
  1/2/17
 18. Gái_Bắc
  Gái_Bắc
  lên mạng học đi bạn. nghe bài hát tiếng anh nhiều nữa
   
  1/2/17
 19. huyền thương lê
  huyền thương lê
  thế hả, sợ quá, may mà mình k chọn học ở đấy
   
  1/2/17
 20. hoangduc198
  hoangduc198
  trung tâm nào mà chả như nhau, quan trọng là mình có chú tâm vào học k thôi
   
  1/2/17

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. pasal đa cấp

  ,
 2. pasal có phải đa cấp không

  ,
 3. trung tâm tiếng anh espeed có tốt không