Câu hỏi thường thấy về bấm mí

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi phutran, 21/6/16.

 1. phutran New Member

  Cùng với sự phổ biến và phát triển mạnh mẽ của dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc, kỹ thuật tạo mắt hai mí này càng nhận được nhiều sự quan tâm của người làm đẹp và theo đó chính là tất cả câu hỏi của họ về dịch vụ này. Một số tổng hợp câu hỏi về dịch vụ nhấn mí kiểu Hàn Quốc sau đây sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn khi đi nhấn mí.

  Nhấn mí kiểu Hàn Quốc có đau không?
  Đây là câu hỏi thường gặp nhất của các người chuẩn bị đi bấm mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp bấm mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, bạn được gây tê trước khi tiến hành nên hoàn toàn không nhận thấy đau hay khó chịu. bên cạnh đó, phương pháp tạo nếp mí cân đối này sử dụng phương pháp luồn chỉ, hoàn toàn không chạm dao kéo nên chắc chắn không chảy máu, không để lại sẹo. Nếp mí sau khi lâu dài sẽ đẹp hiệu quả như thật cùng với hài hòa với khuôn mặt.

  [​IMG]  Bấm mí kiểu Hàn Quốc hết khoảng nhiêu tiền?

  ở Thẩm mỹ Nhật Hàn, với sự đảm bảo trọn gói một dịch vụ bấm mí mắt có chi phí từ 8 – 10 triệu đồng tùy theo bấm mí bền vững hay bấm mí tạm thời.

  Nhấn mí kiểu Hàn Quốc được bao lâu?

  Hiện nay có hai loại hình nhấn mí mắt Hàn Quốc cho ra đáng tin hoàn toàn khác biệt, đó là bấm mí lâu dài và bấm mí cơ bản. Đối với bấm mí cơ bản, y bác sĩ sử dụng chỉ sinh học tự tiêu, ứng dụng để kết nối da mí mắt với sát vùng sụn mí mắt nên sau 2 – 3 năm chỉ tự bung, mí mắt của bạn sẽ không còn đẹp như ban đầu. Còn đối với nhấn mí dài lâu, đáng tin sẽ là vĩnh viễn bởi bác sĩ dùng chỉ sinh học không tiêu, thường là chỉ vàng 24k để luồn xuyên qua sụn mi mắt kết dính chặt chẽ với da mi mắt khiến cho các bạn không thể mất đi đôi mắt hai mí xinh đẹp theo thời gian. Cơ địa của người bệnh cũng đóng vai trò quan trọng đối với duy trì vẻ đẹp của đôi mắt.

  Bấm mí mắt kiểu Hàn có cần cắt chỉ không?

  Người bệnh bấm mí công nghệ Hàn Quốc không cần cắt chỉ. Sau khi bấm mí, khách hàng sẽ có được mí mắt to đẹp, đều đặn và hài hòa với tất cả đường nét trên khuôn mặt một cách tự nhiên.

  Sau nhấn mí có chăm sóc gì đặc biệt không?

  Cũng giống như nâng mũi, nâng ngực, cắt mắt 2 mí hàn quốc, nâng ngực giá bao nhiêu… nhấn mí mắt có chế độ chăm sóc gì đặc biệt luôn là điều nhiều người chú tâm. Đối với tiểu phẫu vô cùng đơn giản này các bạn cũng không cần kiêng khem gì nhiều, hãy chú ý trong tuần đầu tiên không va chạm, dụi mắt để mắt dính nước nhằm không hề nhiễm trùng cho vết thương.

  Nguồn: vienthammyjk235.blogspot.com/2016/06/cau-hoi-thuong-gap-ve-nhan-mi-han-quoc_14.html
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này