Cầu Phú Định hạ tầng quan trọng của quận 8

thaonp12226/8/16

 1. thaonp122

  thaonp122 New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  17/8/16
  Với nhiều dự án hạ tầng giao thông được thúc đẩy triển khai sẽ được hình thành trong tương lai, từ cơ sở đó BĐS khu vực phía Nam Thành phố đặc biệt là dự án cầu phú định quận 8 đang được sự quan tâm của đông đảo các chủ đầu tư,

  UBND TP.HCM xác định mô hình phát triển được định hướng đến năm 2025 là tập trung – đa cực (đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt), cụ thể Thành phố sẽ lấy trung tâm là khu vực nội thành với bán kính 15km và 4 cực phát triển về 4 hướng.

  Để phát triển không gian đô thị theo định hướng này, TP.HCM phải hoàn thành hệ thống hạ tầng giao thông nhằm liên kết các thành phố vệ tinh, ưu tiên hàng đầu hai thành phố vệ tinh là Đông và Nam

  Ngay từ đầu năm, Sở Giao thông Vận tải xác định, trong số các cơ sở hạ tầng đầu tư giai đoạn 2014 - 2018 cần chú trọng xây dựng khép kín đường Vành đai 2 phía Đông và Tây TP. Phần Vành đai 2 phía Tây (quận 8, Bình Tân và Bình Chánh - dài 5,3km, rộng 60m).

  Ưu tiên hàng đầu là xây dựng Cầu Phú Định kết nối thuận tiện giao thông giữa Quận 6 và Quận 8, công trình được dự đoán hoàn tất vào năm 2018. Đây là hạng mục quan trọng để nối liền các khu dân cư phía Nam và Tây HCM, thông qua đường Hồ Học Lãm ra Võ Văn Kiệt trực tiếp nối vào tuyến đường cao tốc Trung Lương để đi các tỉnh Miền Tây

  >>> Bài viết liên quan: Hơn 5000 tỷ cho dự án Cầu Thủ Thiêm 4 nối Đông và Nam Sài Gòn

  Ở khu Đông (quận 2,9, Thủ Đức) cư dân có thể di chuyển nhanh chóng qua phía Tây Sài Gòn bởi công trình khép kin vào đại lộ Nguyễn Văn Linh thông qua cầu Phú Mỹ. Nắm được thông tin quy hoạch này các nhà đầu tư BĐS chia sẻ nhau và đón đầu các vị trí thuận lợi có thể gia tăng giá trị trong thời gian gần nhất.

  Nằm ngay vị trí tốt, tiếp giáp với hai mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị - Phạm Thế Hiển (gần nút giao thông cầu Phú Định quận 8), và là khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8, Dream Home Palace đáp ứng được nhu cầu “kép” của khách hàng.

  Hơn nữa, theo đánh giá của nhiều người dân với mức giá vừa phải và tiện ích sẵn có trong khu (trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, quảng trường đi bộ, trung tâm thể dục thể thao …), tuy là dòng sản phẩm căn hộ tầm trung nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mọi tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp mà chủ đầu tư muốn đem lại cho người mua.
   

Chia sẻ trang này

Share