Cấu tạo máy bơm pccc Pentax

vuthuylinh19/8/16

 1. vuthuylinh

  vuthuylinh Member

  Bài viết:
  324
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  8/8/16
  Pentax là một trong những thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới. Trên thị trường Việt Nam, Pentax được biết tới với các dòng máy bơm hút bùn, bơm nước thải, bơm giếng khoan và máy bơm phòng cháy chữa cháy.

  Tuy dòng máy bơm pccc pentax không thể sánh được với thương hiệu Tohatsu tới từ Nhật Bản nhưng đây vẫn là một lựa chọn phù hợp cho hệ thống pccc ở nước ta hiện nay.  Ưu điểm của dòng máy này khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng đó là

  • Giá thành của máy thấp hơn các loại máy khác cùng chức năng.
  • Chất lượng làm việc và độ bền của máy lại tương đương nhiều hãng nổi tiếng.
  • Pentax còn có khả năng chống chịu ăn mòn tốt, linh hoạt cho nhiều mục đích sử dụng và khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt.
  Máy bơm pccc pentax gồm 2 model chính là CM và CA. Cấu tạo máy bơm PCCC Pentax như sau:

  Máy bơm chữa cháy Model CA

  Là dòng máy bơm ly tâm, sản xuất dựa trên tiêu chuẩn EN733. Máy dùng phổ biến cho hệ thống điều áp, cấp nước và phòng cháy chữa cháy.

  Sơ đồ cấu tạo của máy

  [​IMG]

  [​IMG]

  Giá trị kích thước máy bơm model CA có thể xem ở bảng

  [​IMG]

  Máy bơm chữa cháy Model CM

  Là dòng máy bơm ly tâm trục ngang, cũng sản xuất dựa trên tiêu chuẩn EN 733. Máy được ứng dụng rộng hơn loại Model CA, bên cạnh dùng cho hệ thống điều áp, cấp nước, PCCC nó còn để sưởi ấm, làm mát, và nhiều ứng dụng nông nghiệp khác.

  Sơ đồ cấu tạo máy

  [​IMG]

  [​IMG]  Giá trị kích thước máy bơm model CM xem ở bảng

  [​IMG]

  Hầu hết khách hàng khi tìm mua máy bơm pccc thường quan tâm tới lưu lượng, công suất, độ đẩy cao và động cơ. Và thường những loại có tính linh động cao như động cơ diesel, động cơ xăng sẽ tốt hơn động cơ chạy điện. Đó cũng là lý do khiến máy bơm pccc pentax được dùng rất nhiều trong hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các khu nhà cao tầng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share