Cấu tạo và phân loại Lan can kính ban công pad đơn cao cấp đẹp nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Manque123, 2/8/16.

 1. Manque123 Member

  [lan can cầu thang kính cường lực] - Lan can kính ban công pad đơn dùng pad đơn có 1 đầu giữ kính gắn kết giữa kính và đà kết liên. Những tấm kính có thể đa đạng theo ý muốn của khách hàng để phục vụ mọi không gian lao lắp đặt. Thay vì lắp đặt những thanh để chắn, hay tay vịn của cầu thang bằng inox hoặc gỗ thì kính cường lực trong suốt sẽ là tiện ích lớn nhất cho ngôi nhà của bạn.

  Cấu tạo:

  + Kính
  Đối với kiểu lan can này thì loại kính cường lực sử dụng phải có độ dầy từ 10 -12mm mới đảm bảo được độ chắc chắn cần thiết để chịu được sức gió, lực va đập của ngoại lực bên ngoài cũng như khả năng chịu nhiệt cao ( có thể lên tới 200 độ)
  + Pad đơn ốp sườn
  + Tay vịn inox 304 xước mờ, tay vịn vân gỗ, tay vịn nhựa....


  [​IMG]

  vận dụng của lan can kính ban công dùng pad đơn:

  - Lan can kính ban công ngày nay được sử dụng rất nhiều trong các công trình. Với những đặc tính và khả năng áp dụng vượt trội hơn so với các loại lan can bình thường, lan can ban công kính hiện tại đã trở nên sự lựa chọn phổ biến của các nhà thiết kế kiến trúc và người dùng.

  - Trong thiết kế kiến trúc hiện đại, bên cạnh nhân tố an toàn, chắc chắn, thì nhân tố thẩm mỹ cũng đóng một vai trò rất quan trọng.

  sang, đương đại, thứ hạng – Đó là hết thảy những gì mà Sản phẩm lan can kính cường lực sử dụng cho ban công của công ty chúng tôi muốn mang đến cho không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.

  Chữ ký: thiết kế web bán hàng chuẩn seo - Thiết kế web 888
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này