Cấy ghép răng Implant “Cam Kết” không đau không gây xâm lấn

vy20126/10/16

 1. vy2012

  vy2012 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  29/9/16
  trồng răng Implant giúp thay thế răng bị mất mang lại thẩm mỹ cao và độ bền như răng thật. Đây là phương pháp tối ưu nhất có thể phục hình cả chân và thân răng.
  [​IMG]

  Cấy ghép răng Implant là gì?
  Cấy ghép răng Implant là phương pháp trồng răng được thực hiện dựa trên cấu trúc của răng thật theo cách cấy một chân răng kim loại Titanium vào chỗ răng bị mất và dùng răng sứ gắn lên phía trên thông qua khớp nối Abutment. Trụ răng kim loại Titanium có độ bền rất cao, chịu lực tốt và có độ tương tích cao vì thế có thể tồn tại lâu ngày trong xương hàm.

  Khi nào nên cấy ghép răng implant?
  Cấy ghép Implant áp dụng cho người trên 18 tuổi có cấu trúc xương vững chắc và không mắc các bệnh như tim mạch, tiểu đường, máu khó đông…Cụ thể cấy ghép implant có thể áp dụng trong những trường hợp sau:

  • Người bị mất 1 hoặc nhiều răng.
  • Răng vừa mới nhổ, cần được phục hình để ngăn ngừa tình trạng tiêu xương răng
  • Làm chỗ bám trụ vững chắc khi muốn thực hiện các giải pháp phục hình răng
  >> trồng răng

  Ưu điểm của cấy ghép răng implant là gì?
  • Khắc phục nhược điểm của hàm giả, cầu răng giả: cấy ghép implant là phương pháp điều trị lý tưởng cho bệnh nhân mất 1 răng. Kỹ thuật này không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận như làm cầu răng giả và gây vướng víu, giảm cảm giác ngon miệng, trở ngại phát âm như lắp hàm giả.
  • Giải pháp lâu dài, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao: Cấy ghép răng implant giúp bệnh nhân ăn nhai tốt. Bên cạnh đó, răng cấy ghép có thể tồn tại khỏe mạnh suốt đời nếu được đặt đúng cách và chăm sóc tốt. Hầu hết các cấy ghép implant nha khoa là rất tự nhiên và cảm thấy tốt hơn, đặc biệt là khi ăn, trái ngược với răng giả.
  • Bảo tồn mô xương hàm: Trồng răng bằng kĩ thuật cấy Implant sẽ tạo trụ vững chắc thay thế chân răng bám chặt vào mô xương, hạn chế tình trạng tiêu lớp mô xương ở vùng này.
  Quy trình cấy ghép răng implant tại Nha khoa KIM

  Tại Nha khoa KIM, cấy ghép răng implant áp dụng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn, không đau, mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho người thực hiện.

  Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng
  Xác định tình trạng răng miệng của khách hàng là rất quan trọng nhằm giúp bác sĩ tiến hành làm răng implant thuận lợi, hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra khi thực hiện phục hình, nhất là tình trạng nhiễm trùng.

  Bước 2: Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy Cone Beam CT 3D
  Máy Cone Beam CT 3D thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không…Kế hoạch cấy ghép răng implant chính nhờ thế sẽ đảm bảo chuẩn xác, không làm mất thời gian, công sức, tiền bạc của khách hàng.

  Bước 3: Mô phỏng cấy ghép răng implant bằng phần mềm Simplant 3D
  Công nghệ Simplant sẽ tiến hành phân tích dữ liệu từ phim chụp và thực hiện ca cấy ghép mô phỏng trên màn hình 3D. Bạn sẽ được nhìn thấy chi tiết lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều, vị trí đặt implant.  Bước 4: Tiến hành cấy ghép răng implant
  Phẫu thuật cấy ghép răng implant được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn và hệ thống phun sương tiệt trùng đảm bảo sự an toàn, không có tình trạng lây nhiễm chéo.

  Bước 5: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant
  Đây là bước kiểm tra độ bền cũng như chất lượng của implant sau khi cấy ghép răng. Các bác sĩ sẽ thực hiện chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng để xem implant có sát khít không, đồng thời đánh giá mức chịu lực tác động lên implant và răng sứ khi nhai, để đảm bảo mọi hoạt động của implant đã thực sự ổn định.

  Hiện nay, Nha khoa KIM là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến vào cấy ghép răng implant. Công nghệ này giúp rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao sau khi phục hình. Vì vậy, hầu hết khách hàng đều hài lòng với kết quả đạt được.
  Nguồn: Cấy ghép răng Implant "Cam Kết" không đau không gây xâm lấn
   

Chia sẻ trang này