[CCA] Con đường nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính

CPDCNN29/10/12

 1. CPDCNN

  CPDCNN New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  29/10/12
  CLB Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp
  Club for Career Advancement
  Con đường nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính


  Đã bao giờ bạn từng băn khoăn về con đường mình đang đi, mình sẽ đi và đích đến của nó? Làm thế nào để bạn biết được liệu có phải mình đang sai lầm, liệu những bước đi này có giúp mình đạt được mục đích hay không? Hãy tham gia buổi tọa đàm “Con đường nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính do CLB Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp (Club for Career Advancement - CCA) để tìm kiếm câu trả lời cho riêng bản thân.


  Được tổ chức vào lúc 18h00 ngày 3/11/2012 tại hội trường B6 – Ký túc xá ĐH Bách Khoa, buổi tọa đàm “Con đường nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính” là nơi bạn có cơ hội lắng nghe những người thành công trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính nói về con đường họ đã đi qua, những trở ngại, thử thách cũng như những động lực tích cực đã giúp họ có được sự nghiệp ngày hôm nay. Chị Lăng Trịnh Mai Hương – đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại liên đoàn kế toán quốc tế (IFAC), trưởng phòng Dịch vụ đào tạo, Kiểm toán Nhà nước chia sẻ: “Bạn vẫn phải tự tìm cho mình một lối đi và thậm chí sẽ có rất nhiều lần trong đời phải bước chân trần trên cát cháy, đau đớn có, và cả máu và nước mắt. Khi đó chút nước mát của may mắn sẽ là chất bôi trơn làm dịu những chặng rát đỏ và gồ ghề của con đường dẫn đến tương lai. Nơi nào có ý chí, nơi đó sẽ có con đường.”


  Bạn có thể tìm thấy những điểm tương đồng trong hoàn cảnh hiện tại của bạn với những bước đi của họ trong quá khứ, có thể được truyền cảm hứng để bước tiếp hay xác định lại lựa chọn của mình. Hãy đến tham gia buổi tọa đàm để được giao lưu, trao đổi với các vị khách mời để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong sự nghiệp của bạn.
  Thêm vào đó, bạn còn có cơ hội nghe những chia sẻ từ các bạn sinh viên về việc cân bằng học tập – làm thêm – hoạt động ngoại khóa, thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc và giành những phần quà hấp dẫn từ chương trình qua phần thi gameshow thú vị và tiết mục bốc thăm trúng thưởng.


  Đừng bỏ lỡ cơ hội để nhìn rõ con đường mình đang đi và sẽ đi. Đừng hoang phí phút giây tuổi trẻ vì chưa được truyền cảm hứng. Đến với CCA và đến với buổi tọa đàm để cùng nhau bước đi trên con đường nghề nghiệp đầy gian khổ nhưng tràn ngập đam mê, nghị lực và quyết tâm.

  Thời gian tổ chức: 18h00 – thứ 7 ngày 3/11/2012
  Địa điểm: Hội trường B6 – Ký túc xá ĐH Bách Khoa, Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  (đối diện cổng đường Trần Đại Nghĩa – ĐH Bách Khoa Hà Nội)

  Hotline: 091 4932 123 – Mr. Ngô Anh Đức - Trưởng ban truyền thông CCA

  fb: http://www.facebook.com/events/486809361352644/

   
 2. CPDCNN

  CPDCNN New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  29/10/12
  Có chút thay đổi về thời gian tổ chức nhé mọi người :)
  Sự kiện sẽ được tổ chức vào :
  Thứ 2 ngày 5/11/2012
  Địa điểm: Hội trường B6 – Ký túc xá ĐH Bách Khoa, Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội