[CH PLAY] Top 3 game Android Việt tháng 8/2013

tuanphong9xpro29/8/13

 1. tuanphong9xpro

  tuanphong9xpro New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/4/13
  [​IMG] BẮN TRỨNG KHỦNG LONG
  GIỚI THIỆU:
  Bắn Trứng Khủng Long – Một trò chơi nổi tiếng đã xuất hiện trên Android.
  Tựa game đầy màu sắc, tốc độ & đòi hỏi kỹ năng phản ứng nhanh của bạn. Cách chơi game rất đơn giản, bạn chỉ cần bắn ít nhất 3 quả trứng cùng màu để được ăn điểm. Chắc chắn bạn sẽ luôn thấy trò chơi hấp dẫn và ngày càng cuốn hút vì cấp độ ngày càng gay cấn. Hãy cố gắng ăn điểm liên tiếp để đạt được combo trong các lần bắn. Bạn sẽ được bom có sức mạnh công phá rất lớn nếu đạt combo x 7. Wow, thật tuyệt phải không ? Tuy nhiên, bạn cũng sẽ bị làm phiền bởi chú chim bất thình lình xuất hiện thả thêm các màu trứng khác lên bản đồ. Hãy dùng sự linh hoạt phản ứng để tiêu diệt nó.


  DUNG LƯỢNG: 9.2MB
  HÌNH ẢNH TRONG GAME

  [​IMG] [​IMG]

  LINK DOWNLOAD BAN TRUNG KHUNG LONG
  =================================================​

  [​IMG] Ô ĂN QUAN ONLINE
  GIỚI THIỆU:
  Trò chơi dân gian quen thuộc Ô ăn quan đã có phiên bản online cho Android.
  Ô ăn quan là một trò chơi quen thuộc của hầu hết trẻ em Việt Nam. Chỉ với một bãi đất nhỏ, với những viên đá viên sỏi, ô ăn quan trở thành một trò chơi chiến thuật lý thú. Ô ăn quan buộc người chơi phải nghĩ ra cách đi thông minh nhất để giành được nhiều quân hơn đối phương.
  Nay Qplay xin trân trọng giới thiệu phiên bản online cho game Ô ăn quan trên hệ máy android với các tính năng phong phú: Phòng thường, phòng vip, Chức năng chat, Chức năng avatar…
  Hãy cùng bạn bè trải nghiệm phiên bản online của game dân gian tuyệt vời này nhé.


  DUNG LƯỢNG: 5MB
  HÌNH ẢNH TRONG GAME

  [​IMG] [​IMG]

  LINK DOWNLOAD O AN QUAN ONLINE
  =================================================​

  [​IMG] BẢO VỆ GÁI LÀNG
  GIỚI THIỆU:
  Gái làng dạo này nhiều em đột nhiên xinh và ngon lạ thường, khiến cho lực lượng nhòm ngó ở làng khác ngày càng đông. Trai làng ta thì FA rất nhiều, nguy cơ FA ngày càng lớn. Trước đây bọn trai làng khác vào làng thì vẫn ngó trước ngó sau vào làng ngoan lắm, giờ thì chúng nó cậy đông xông thẳng vào làng cưa cẩm mấy em ngoan hiền. Với cái đà này thì sớm muộn gì làng cũng hết gái mất thôi. Ngày xưa phép vua còn thua lệ làng thế mà giờ chúng nó chả coi lệ làng ra gì. Trước những cư xử không biết trước sau như vậy, trai làng ta quyết định mở 1 chiến dịch quy mô rộng lớn với đủ các loại gạch đá, cà chua trứng thối để đánh đuổi “bọn xâm lược” bảo vệ gái làng !!!

  DUNG LƯỢNG: 17.1MB
  HÌNH ẢNH TRONG GAME

  [​IMG] [​IMG]

  LINK DOWNLOAD BAO VE GAI LANG
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. game android duoi 5mb