Chắc chắn Riverside Garden sẽ là lựa chọn số 1 của nhiều Khách Hàng

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi thao005, 15/8/16.

 1. thao005 New Member

  Sống ở trên tầng 20 nhưng gia đình tôi biệt thự riverside garden chẳng bao giờ dám mở cửa sổ hay ra ban công hóng mát vì sợ sẽ phải nhìn xuống những ngôi mộ nhấp nhô lạnh lẽo phía dưới. Đáng sợ nhất là vào những ngày rằm, mùng một, hay dịp Tết thì ở đây nghi ngút khói hương, tàn vàng mã bay cả lên khu nhà cao tầng vô cùng khó chịu.
  Chưa hết, điều đáng sợ nhất là thi thoảng chúng tôi lại phải chứng kiến những đám đưa ma, tiếng khóc than tiễn đưa người thân về nơi yên nghỉ ngay tại khu dân cư mình đang sinh sống. Cảnh tượng làm cho tôi cũng bán chung cư vũ tông phan như vợ và hai con cảm thấy ớn lạnh và rợn người.
  Thời gian đầu khi chúng tôi mới dọn tới đây sinh sống, tôi cũng tìm hiểu và được phía chủ đầu tư cho biết nghĩa trang này sẽ được di chuyển đi nơi khác. Song từ đó đến nay chẳng thấy thay đổi gì cả. Có thể người ta không dám động chạm đến mồ mả hoặc không được sự đồng thuận của người dân vì ai du an riverside garden cũng muốn được mồ yên mả đẹp. Và nếu có di chuyển được hết khu nghĩa trang này cũng đòi hỏi một thời gian khá dài và tôi thì không thể sống thế này được nữa.
  [​IMG]
  Thực sự vợ chồng tôi vô cùng lo lắng, chúng tôi sợ rằng nếu cứ sống lâu ngày ở đây sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề sức khỏe và sinh hoạt của gia đình, đặc biệt là gia đình tôi lại có trẻ nhỏ.
  Vợ chồng tôi quyết định giao bán nhà chung cư 349 vũ tông phan để tìm một nơi ở mới tránh xa nghĩa trang. Tuy nhiên, trớ trêu thay cứ mỗi lần khách tới xem nhà, chưa cần đề cập đến giá cả mà khách chỉ cần nhìn thấy nghĩa trang bên cạnh thì đều lắc đầu và bỏ đi.
  Đúng là không ai mua nhà dễ dàng, vô tư và thiếu sự khảo sát như vợ chồng tôi. Giờ đây vợ chồng tôi đang trong tình huống dở khóc dở cười, không biết phải làm gì với chính căn nhà của mình nữa. Không biết liệu Bán chung cư ngã tư sở rồi tình trạng này còn kéo dài bao lâu. Điều mong muốn lớn nhất của vợ chồng tôi lúc này là nhanh bán được nhà để tìm một nơi ở mới tốt hơn và phải thật xa khu vực nghĩa trang.

  Đây cũng là bài học mà tôi muốn nhắn nhủ tới những ai đang có nhu cầu mua nhà đất cũng như căn hộ chung cư để ở. Hãy tránh xa khu vực Bang gia chung cu Riverside Garden nghĩa trang để sau này không phải hối hận như tôi bây giờ."
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này