Chăm sóc người bệnh ung thư tốt cùng cao hồng sâm

dldenhat1/7/16

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/4/16
  Ung thư là loại bệnh nguy hiểm và đáng sợ, hiện nay nó đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng ở Việt Nam. Tỷ lệ tử vong bởi ung thư ở Việt Nam được công bố là thuộc trong những top đầu so với các nước khác trên toàn cầu.
  Hồng sâm hàn quốc là dược phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp của quốc gia Hàn Quốc, sản phẩm này đem đến công năng rất hiệu quả trong việc hỗ trợ khống chế, ngăn chặn sự sinh trưởng đồng thời quá trình thay đổi của tế bào ung thư. Đối với sức khỏe người bệnh ung thư, nó giúp tăng cường sức khỏe và giảm đau đớn trong giai đoạn điều trị.
  Tác dụng cụ thể của Cao Hồng Sâm Hàn Quốc với bệnh nhân ung thư
  Nguyên liệu là những cư nhân sâm hàn quốc tươi đủ 6 năm tuổi đã qua giai đoạn chế biến, nên Cao Hồng Sâm đem đến nhiều tác dụng so với Nhân Sâm thông thường. Ngoài những công năng đã được biết tới từ lâu của cao hông sâm như bồi bổ nguyên khí, tăng cường chức năng não, giúp tuần hoàn máu, làm da dẻ hồng hào,… thì gần đây, nhiều nhà khoa học đã phát hiện ra cao hồng sâm sở hữu nhiều hoạt tính nâng cao hệ miễn dịch đặc biệt là giúp hỗ trợ điều trị ung thư.
  Không phải tự nhiên mà cao hồng sâm có được công dụng hỗ trợ điều trị ung thư, mà nhờ nhữn thành phần ginsenosides chứa trong nó như Rg3, Rh2. Các chất trên sở hữu lợi ích hỗ trợ ức chế, phòng ngừa sự phát triển và sự biến của tế bào ung thư. Các ginsenosides còn sở hữu lợi ích đối với việc tăng cường hệ miễn dịch, vì vậy giúp tăng cường khả năng chống khối u của cơ thể. Chất Ginsenosid RH2 trực tiếp ức chế yclindependentkinase (CDK) - một men sinh học tham gia vào sự hình thành ADN, ARN và protein trong những giai đoạn tế bào ung thư sinh trưởng. Nhờ đó mà các tế bào ung thư sẽ bị kìm chế sự phát triển và lan ra.
  Cao Hồng Sâm không chỉ sở hữu tác dụng giúp hỗ trợ điều trị ung thư, nó còn đem tới lợi ích tạo hồng cầu, nâng cao thể trạng, cải thiện cảm giác thèm ăn, làm giảm những tác dụng phụ gây ra từ quá trinh điều trị bằng xạ trị, hóa trị nhờ thế làm tăng thêm hiệu quả điều trị bệnh. Cao hồng sâm còn cải thiện tình trạng suy kiệt ở người có tuổi, suy nhược cơ thể, một số bệnh ở gan.
  Để giúp tăng cường sức khỏe, hạn chếgiảm sự đau đớn, bệnh nhân ung thư nên sử dụng cao hồng sâm. Không chỉ người mắc bệnh, người bình thường dùng Cao hồng sâm thường xuyên cũng giúp phòng chống căn bệnh ung thư, năng cao và bảo vệ sức khỏe rất tốt.
  >>Xem thêm: http://vuonsamngoclinh.net/san-pham/cao-hong-sam-han-quoc/
   

Chia sẻ trang này

Share