Chăn ga gối đệm Sông Hồng – Hàng hàng chuẩn giá hợp lý

Banemlamgi22/6/16

 1. Banemlamgi

  Banemlamgi New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  3/6/16
  Chăn ga gối đệm Sông Hồng – Hàng chính hãng giá phải chăng

  Từ thời xưa đến nay ngơi nghỉ luôn được quý trọng, Cùng đó nhấn mạnh rằng việc ngủ nghỉ không được đảm bảo là điều vô cùng xấu trong cuộc sống. thấu hiểu điều đó Sông Hồng đã tập trung và cho có mặt những mặt hàng nhằm phục vụ tuyệt cho giấc ngủ của người muốn dùng. 25 năm làm và tăng Sông Hồng đã đem lại cho người tiêu dùng những mặt hàng giá rẻ nhất như: đệm bông ép Sông Hồng, chăn ga gối Sông Hồng .v.v. Thế nhưng cũng không ít người tự đặt thắc mắc đệm sông hồng có tốt không ? vì thế hãy cùng Hệ thống giải đáp cho vấn đề đó bằng bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Một trong những thứ để giúp chăn ga gối đệm Sông Hồng luôn có một chỗ đứng tín nhiệm trong lòng quý khách hàng đó là công ty luôn công khai bảng giá chăn ga gối đệm Sông Hồng. Việc công khai bảng giá này sẽ giúp cho vị khách nhận biệt rõ ràng các dòng sản phẩm của Sông Hồng. Thông qua những bảng giá này, vị khách tất thảy có thể biết đúng giá sản phẩm được niêm yết như thế nào, đã được hạ giá hay chưa và giá có chính xác hay không. Điều này sẽ tránh được trường hợp Có lẽ một số Chúng tôi sẽ tự ý nâng giá, cắt giá hay sửa giá sản phẩm… nhằm mục đích tăng doanh thu lên một cách không tường minh.

  Giá chăn ga gối đệm Sông Hồng được phân chia theo từng dòng sản phẩm: báo giá đệm sông hồng, dòng sản phẩm cao cấp mới nhất tiêu dùng bông tinh khiết không chất hóa học, với loại sản phẩm này giá dao động từ 1.495.000 – 5.860.000 đồng; giá niêm yết cho dòng sản phẩm Classic gồm chăn đông, chăn xuân thu, ga rèm, ga chun, bộ ga rèm, bộ ga chun, vỏ gối đơn, vỏ gối đôi, ruột chăn, ruột gối và giá lại chia riêng theo chất liệu vải TC hay vải Cotton; giá niêm yết chăn ga gối sang trọng dòng Home & Luxury giá dao động từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng; giá niêm yết chăn ga gối cho thanh thiếu niên và dòng sơ sinh Doraemon, Hello Kitty của Sông Hồng có gia khoảng hơn 400.000 đồng cho loại sản phẩm thiếu niên và khoảng 1.500.000 đồng cho dòng sản phẩm thanh thiếu niên. Bên cạnh đó bảng giá khăn bông của Sông Hồng cũng được niêm yết rất tường minh cho các dòng khăn tay, khăn mặt và khăn tắm.

  [​IMG]

  Demsonghonghanoi.vn là dai ly dem song hong hàng công ty tại thủ đô Hà Nội. Để cam đoan chất lượng cũng như giá sản phẩm hàng quý khách hãy tiêu thụ mặt hàng chăn, ga, gối của Sông Hồng của Showroom để nhận thấy sự không giống nhau. Mọi chi tiết, quý khách xin ưng ý truy nhập website: Demsonghonghanoi.vn, liên hệ số Hotline: 096.7575.832 hoặc tới các showroom gần nhất để được hỗ trợ tuyệt vời từ Đại lý.
   

Chia sẻ trang này

Share