Chân gà nấu nấm

tran_huyen13924/3/11

  1. tran_huyen139

    tran_huyen139 Member

    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    60
    Điểm thành tích:
    18
    Tham gia ngày
    22/3/11
    Không mất nhiều thời gian để hoàn thành món chân gà nấu nấm, nước canh ngọt ngon, lại còn được ... gặm chân gà. Bữa ăn nhà mình thật vui.
    Nguyên liệu:

    5 – 6 cái chân gà; Nấm các loại; Cà rốt (tùy thích); Hành ngò, gia vị.


    Cách làm:

    Chân gà cắt móng, rửa sạch, chặt làm đôi. Nấm ngâm qua nước muối loãng, rửa lại cho sạch, để ráo

    Nấu nước sôi, chần sơ chân gà. Phi thơm hành tỏi, cho chân gà đã chần và cà rốt vào nấu mềm

    Khi chân gà đã mềm, cho nấm vào, nấu sôi thêm một lúc nữa, tắt bếp, nêm nếm vừa ăn

    Chỉ rất đơn giản chị em mình đã nấu xong món chân gà nấu nấm, nước canh rất ngọt và ngon, các bạn nhớ làm thêm đĩa muối tiêu chanh để chấm chân gà nhé.

    Theo Afamily