Chào Tân Sinh viên K16 khoa Kế toán-Kiểm toán HVNH 18/9/2013

[PV] Svnhforum19/9/13

 1. [PV] Svnhforum

  [PV] Svnhforum Moderator

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  419
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/3/11
  Tối qua, ngày 18/9/2013, tại Hội trường lớn học viện ngân hàng đã diễn ra Chương trình nhạc hội chào tân sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán do CLB AAC và Hội sinh viên HVNH tổ chức, đây là một sự kiện trong chuỗi các sự kiện chào đón tân sinh viên khóa 16. Tạo tiền đề cho quá trình học tập và rèn luyện suốt 4 năm của các em tại ngôi trường được thuận lợi và tốt đẹp hơn.

  Chương trình được bắt đầu từ 19h15’ với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ khoa kế toán khóa 16. Đông đảo các em tân sinh viên của khoa Kế toán - Kiểm toán nói riêng cũng như sinh viên Ngân hàng nói chung đã tới tham dự đêm nhạc này.

  [​IMG]

  Ngay sau tiết mục nhảy flashmod “Ngày đẹp tươi” của KTM K16 Hai MC vô cùng duyên dáng đã bước ra giới thiệu thành phần khác mời. Đến dự đêm nhạc là các thầy cô giáo bộ môn của Khoa Kế toán – Kiểm toán, cũng như các anh chị trong Hội sinh viên, Đoàn, Đội, ....

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tiếp theo chương trình là phần trao thưởng cho sinh viên xuất sắc trong học tập cũng như trong hoạt động Đoàn đội.


  [​IMG]

  [​IMG]


  Khách mời của chương trình ngày hôm nay là chị Phùng Thị Thanh, sinh viên xuất sắc của khoa, từng là trưởng ban chuyên môn của ACC và đang làm việc cho công ty Deloitte. Chị đã chia sẻ một số kinh nghiệm của như truyền cảm hứng cho các em tân sinh viên khi theo học ngành Kế toán - Kiểm toán.

  [​IMG]

  Những lời chia sẻ từ chị Thanh đã nhận được sự ủng hộ của toàn thể hội trường.
  Ngay sau đó, hội trường lại được hâm nóng bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc.


  [​IMG]Múa khổng tước gặp nạn - tiết mục đạt giải nhỉ 26/3 năm học 2012-2013


  [​IMG]
  Nhạc kịch Chị Dậu (Tiết mục tài năng của Mr&Miss được lọt vào chung kết)


  [​IMG]
  Nhảy hiện đại K16

  Một số tiết mục khác được dàn dựng khá công phu:


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Một món quà đến từ các anh chị của clb AAC gửi đến các em tân sinh viên. Một tiết mục flashmod vô cùng sôi động. Đây cũng là tiết mục khép lại chương trình Nhạc hội chào tân sinh viên của khoa Kế toán – Kiểm toán. Chúc các em K16 học tập tốt, cố gắng tiếp tục phát hhuy hơn nữa để khoa phát triển vững mạnh.


  [​IMG]

  [​IMG]

  Cuối chương trình, các ban trong clb AAC đã chụp ảnh lưu niệm với thầy cô! Và đây cũng là những hình ảnh cuối cùng trong buổi tối giao lưu ý nghĩa này.

  [​IMG]

  [​IMG]  Tác giả: NguyEn Hang -[PV] SvnhForum
  Ảnh: Bankinhak Demi
   
  Last edited by a moderator: 19/9/13