Cháo trứng gà cực ngon và bổ dưỡng.

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi obsctv1, 25/7/16.

  1. obsctv1 Member

    Nguyên liệu:


    >>> Xem thêm: bánh tráng tây ninh ngon


    Gạo tẻ: 1 bát


    Gạo nếp: 1/2 bát


    Trứng gà: 2 quả


    Hành tím, tía tô


    Gia vị cơ bản: nước mắm, hạt nêm, mì chính


    Các bước nấu cháo trứng gà


    >>> Tìm hiểu thêm: bánh tráng trộn


    Bước 1: Chuẩn bị nồi náo cháo


    Gạo tẻ và gạo nếp vo sạch, vớt ra cho ráo nước rồi cho vào nồi, thêm lượng nước phù hợp rồi đặt lên bếp nấu.


    Bước 2: Thêm gia vị


    Đến khi cháo chín, bung đều thì nêm gia vị cho vừa ăn, cho thêm hành tím thái mỏng vào.


    Bước 3: Thêm trứng


    Đập trứng gà vào nồi cháo, khuấy đều cho trứng tan ra và chín đều. Cuối cùng cho tía tô thái nhỏ vào và tắt bếp.


    Bước 4: Thưởng thức


    Múc cháo ra bát và thưởng thức ngay khi còn nóng.




    Theo Xaluan.
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này