Chất lượng của nội dung cần thiết cho sự thành công của bất kỳ chiến lược SEO

Dương Nhung3/9/16

 1. Dương Nhung

  Dương Nhung Member

  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/6/16
  Vậy SEO được thực hiện như thế nào?
  Dựa trên những rào cản mà người trả lời mô tả công ty seo web trước đó trong nghiên cứu, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người đã nhờ đến sự trợ giúp và nguồn lực từ bên ngoài để lên kế hoạch và thực hiện một cách thành công ít nhất một yếu tố đã kể trên. Trên thực tế, có tới 54% đang kết hợp giữa SEO doanh nghiệp và sử dụng nguồn lực SEO từ bên ngoài. Trong khi có 39% chỉ dùng SEO doanh nghiệp và có 7% là hoàn toàn dùng vào trợ giúp từ nguồn lực bên ngoài từ các vấn đề kỹ thuật cho đến tư vấn.
  Theo dõi tiến trình như thế nào?
  Các số liệu thống kê nên được kiểm tra lại một cách chắc chắn để đảm bảo thành công cho chiến lược SEO của mình. Dưới đây là cty thiet ke web danh sách những người tham gia trả lời bản khảo sát cho rằng đó là những số liệu thống kê hữu ích nhất để theo dõi và phân tích tiến trình SEO
  [​IMG]
  Thứ hạng tìm kiếm theo từ khóa: 54%
  Traffic/Visit theo từ khóa: 50%
  Traffic/Visit theo nguồn: 43%
  Tỷ lệ chuyển đổi: 43%
  Traffic/Visit của toàn website: 37%
  Tương tác/ thời gian xem trang: 28%
  Lượt xem trang: 15%
  Backlink: 7%
  Seth Dotterer, Phó Chủ tịch ban Marketing của Conductor đã nói với Search Engine Watch để làm rõ thêm một vài khía cạnh trong bản nghiên cứu.
  SEW: Bản nghiên cứu của ông có nhắm đến một ngành bất kỳ nào đó không?
  Dotterer: Bản nghiên cứu này không dich vu seo web gia re nhắm vào một đối tượng ngành cụ thể nào cả - chúng tôi cố gắng bao quát tất cả các ngành để có được một số liệu thống kê khách quan nhất.
  SEW: Dựa vào những câu trả lời mà ông đã thu thập được, ông có tin rằng các mục tiêu trong năm 2015 sẽ có thể được ápdụng nhờ vào những chiến thuật đúng như những gì mà người tham gia vào bản khảo sát đã chia sẻ không?
  Dotterer: Chúng tôi nhận thấy có làm web giá rẻ một sự phân chia khá rõ ràng ở đây, đó là về “SEO kỹ thuật” và “SEO doanh nghiệp” – những ai thiên về các yếu tố On-page và Off-page mang tính kỹ thuật thì có thể sẽ không phù hợp với hoặc không có nhu cầutập trung vào hết tất cả các chiến thuật ở trên, trong khi những ai quan tâm đến thị trường cạnh tranh, nội dung hay toàn bộ tổ chức của họ thì có thể sẽ nhận ra là họ thực sự cần những chiến thuật trên để có thể hoàn thành được mục tiêu đã đề ra.

  SEW: Khi nhìn vào tính hiệu quả của SEO mang lại so với những khó khăn trong việc đào tạo kỹ năng SEO, ông cho rằng điều gì đã dịch vụ seo website giá rẻ ngăn cản các doanh nghiệp công ty không thể đầu tư vào đào tạo các tài năng hay đầu tư vào tiến trình hoặc công nghệ cần thiết để có được những chiến thuật rõ ràng và hiệu quả nhất?
   

Chia sẻ trang này

Share