Chế độ ăn hợp lý cho người mới tập

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi levu12a1, 2/6/15.

 1. levu12a1 Member

  Giữa ngày, chúng tôi ăn một bữa ăn trưa của còn lại Flat weight bench của gà nướng trên porch kiểm tra, nói chuyện về vừa được trồng cây thông nhỏ, địa phương chính trị, thị trường chứng khoán, và sự xuất hiện của goldfinches tại bird feeder.

  Vào cuối ngày, khi Buck đã làm việc ra trên băng ghế trọng lượng của mình, tôi cảm thấy việc thu hút tránh của rừng Longleaf. Lấy máy ảnh của tôi, tôi bước vào porch chân đất, tìm thấy vớ của tôi bị loại bỏ và chạy bộ giày dép, và đầu ra. Đó là một buổi chiều ấm áp. Để đảm bảo rằng Maggie không đi lang thang vào rừng và ngạc nhiên một rắn chuông, tôi rời cô ở nhà với Buck.

  Kho báu săn bắn là trò chơi của tôi, và tôi hy vọng sẽ tìm thấy một số nở mới đang nổi lên, rêu hoặc địa y. Tôi tắt con đường bụi đất chính vào một dòng mới plowed cháy và gần như bị mù do mặt trời thiết lập. Tôi poked trước bước của tôi với một cây gậy từ mê tín dị đoan hơn là lợi ích thực tế. Đất plowed là giống như một siêu cho sinh vật: hươu và gấu trúc bài nhạc đã là rõ ràng nhất; những người khác không dễ dàng xác định. Điều này đã là các lãnh thổ mới cho tôi, và tôi đã triệt để hấp thụ. Nhìn bên phải của tôi, tôi nhận thấy các bụi cây đã trở thành cây, và rừng được sâu và bện với những Best Flat weight bench con đường mòn đi du lịch cũng như động vật. Bóng bắt đầu loom, và tôi nghe lẻ gõ âm thanh từ trong những rừng.

  [​IMG]

  Tôi bắt đầu hum giai điệu cũ thời thơ ấu này. Dừng lại. Thanh toán bù trừ một mở một vài thêm bước trước. Tôi muốn đến đó. Nó trông thú vị. Tôi đứng ở sự chú ý, một chân lên, mũi của tôi gần như giật, đánh hơi Gió. Đột nhiên, xoắn, tôi chạy trở lại con đường tôi đã đến, trái tim tôi đập nhanh đủ rằng tôi có thể cảm thấy một cảm giác thực. Tôi chạy, nhìn lại qua vai của tôi, quên về rắn hoặc bùn hoặc lỗ trên mặt đất, cho đến khi--với một sigh cứu trợ, tôi đã trở lại tại giao lộ của lửa dòng và đường mòn chính, quen thuộc.

  [​IMG]

  Oh, có là vẫn còn nhiều ánh sáng, sau khi tất cả, để trở lại để xem các bào tử "Goldilocks" màu da cam trong bản vá rêu. Để lại rêu đáng yêu, tôi đi lại cho đường chính một cách khác nhau, một cách hơi dài, gần rìa của một khu vực boggy. Peering vào bàn chải dày, tôi hiếm khi có thể tin rằng mắt của tôi. Có là một nở hoa màu hồng Flat weight bench reviews duy nhất của một nhà máy pitcher. Có! Tôi săn tìm kho báu hơn trong ngày, tôi cúi thấp để chụp ảnh, sau đó lang thang về, sẵn sàng cho một vòi sen nước nóng và kem dưỡng da cho sunburned vai
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này