Chế độ ăn tốt nhất cho người tập gym

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi Trương Ngọc, 27/5/15.

 1. Trương Ngọc New Member

  Vì vậy một khá rõ ràng ban đầu chủ đề, Tuy nhiên; bạn chỉ cần không đi ăn uống bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ để đạt được trọng lượng. Nó là quan trọng để ăn thực phẩm cao trong protein và carbohydrate, ăn thức ăn sẽ không giúp bạn tăng cân. Họ chỉ đơn giản là cung cấp cho bạn một tăng tạm thời năng lượng olympic weight bench mà không phải là kết quả mong muốn. Đây là một danh sách các loại thực phẩm sẽ không chỉ giúp đỡ bạn để đạt được trọng lượng; họ cũng giải phóng năng lượng từ từ để cung cấp cho bạn gumption đủ để có được thông qua đào tạo phiên làm việc.

  Nó là cực kỳ quan trọng weight bench set là bạn kiểm tra nội dung trong tất cả các thực phẩm bạn ăn. Trong khi danh sách này cung cấp cho một ý tưởng chung của những gì thực phẩm nên chứa nó sẽ phụ thuộc vào nơi bạn mua thực phẩm của bạn và làm thế nào nó được sản xuất.

  [​IMG]

  Ăn thanh năng lượng cao sẽ giúp nhưng hãy nhớ rằng họ không bao giờ nên thay thế kế hoạch ăn uống của bạn bởi vì họ sẽ không giúp bạn đạt được trọng lượng nào.

  Bạn cần phải ăn nhiều lần mỗi ngày. Xây dựng cơ thể trung bình sẽ ăn sáu đến tám lần mỗi ngày, với hai trong số những bữa ăn như là một món ăn nhẹ. Phần còn lại của các bữa ăn có mì ống, gạo và thịt là một chế độ ăn chủ yếu nói chung.Mì ống, gà và gạo sẽ là một nền tảng tuyệt vời cho bạn để xây dựng trên khi họ cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết để hoạt động của bạn.

  [​IMG]

  Một số trong những công việc marcy weight bench, một số người trong số họ không. Lời khuyên của tôi sẽ là kiểm tra các thành phần vào bồn tắm và mua sản phẩm với số lượng protein cao nhất trong. Bạn cũng có thể mua tasteless Bột protein để rắc vào thức ăn của bạn giúp bạn để đạt được trọng lượng mà không làm bất cứ điều gì phụ!Các milkshakes đến trong một loạt các mùi vị, nhưng những cái phổ biến nhất là sô cô la, vani và dâu tây. Vì vậy, họ là hương vị mà có khả năng phải vào cổ phiếu bất cứ nơi nào bạn mua chúng từ.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. ữa ăn gym sinh viên