Chế tạo nội ngoại thất từ pallet gỗ - Tại sao không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thanhlanh04, 14/9/16.

 1. thanhlanh04 Member

  Hiện nay, với sự phổ biến của pallet trong xã hội. Vì thế, pallet go chat luong không chỉ dùng để nâng đỡ các sản phẩm, các mặt hàng mà conf được tận dungj để thiết kế lamf các loại đồ nội, ngoại thất… Cùng tìm hiểu một số loại đồ nội ngoại thất làm từ pallet nhé…!


  [​IMG]

  >>> Chọn pallet phù hợp với xe nâng

  Cầu thang

  Bạn có thể tận dụng thiết kế và kích thuơcs của pallet gỗ để biến những gầm cầu thang hoặc từng bậc thang, hộc tủ…. một cách sáng tạo, mới mẻ.

  Gía sách

  Với đặc điểm nâng đỡ các sản phẩm vì thế chỉ cânf gắn chúng vào tươngf là bạn có thể tạo reeng cho mình một cái giá sách thâtj đơn giản và thỏa sức trang trí tùy thích.

  Khu vườn đứng

  Dùng pallet gỗ để tạo thành một khu vườn đứng trang trí ở ban công, hiên nhà hoặc trên một bức tường trong nhà, sau đó điểm tô thêm vài chậu hoa nhỏ nhỏ xinh xinh là được.

  Bàn cà phê

  Xu hướng chung của các quá cà phê hiện nay được thiết kế theo phong cách khá mộc mạc và gần gũi. Sử dụng pallet gỗ làm bàn cà phê mang lại cảm giác sạch sẽ. Bạn có thể đặt chúng trong phòng hoặc ngồi trời.

  Giường ngủ

  Tạo một chiếc giường ngũ chưa bao giờ lại đơn giản đến vậy. Bạn chỉ cần liên kết từng tấm pallet lại với nhau một cách chắc chắn, có thể chồng thành tầng nếu như bạn thích một chiếc giường ngủ bệt cao.

  Ghế ngồi ngoài trời

  Bạn có thể liên kết chúng lại với nhau và tạo thành một chiếc ghế ngồi ngoài trời khá là lý tưởng, bên trên bạn sử dụng những tấm nệm để lót khi ngồi.

  Trên đây là những mẫu nôị thất thiết kế bằng pallet bạn có thể tham khaỏ để có những thiết kế riêng cho bản thân mình nhé.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này