chè vằng lợi sữa

ngocgiang201610/9/16

 1. ngocgiang2016

  ngocgiang2016 Member

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  17/5/16
  Chè vằng là một loại dược liệu có giá trị vô cùng lớn trong y học. Ngày nay, loại thảo dược này ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi cũng như với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là đối với sản phụ sau sinh. Nhiều người cho rằng uống chè vằng lợi sữa, liệu điều này có đúng hay không?
  Kinh nghiệm dân gian truyền tai nhau và những tác dụng mà nó đã mang lại cho chị em phụ nữ thiếu sữa sau sinh thì chúng ta hoàn toàn có công dụng giúp lợi sữa khi uống nước chè vằng.
  Sữa mẹ là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Đó là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho trẻ, giúp trẻ thông minh và khỏe mạnh, ngăn ngừa được một số nguy cơ bệnh tật. Nghiên cứu cho thấy trẻ bú sữa mẹ sẽ có sức đề kháng và trí thông minh cao hơn trẻ bú bình. Những tác dụng ưu việt của trẻ được nuôi lớn nhờ sữa mẹ đã cho thấy tầm quan trọng của việc duy trì nguồn cung sữa đầy đủ cho trẻ mới sinh. Tuy nhiên, đối với những sản phụ thiếu sữa đây lại là một vấn đề vô cùng khó khăn. Để giải quyết vấn đề này thì chị em đã mách cho nhau nghe bí quyết “uống chè vằng” và quả thật lợi ích mang lại cũng hết sức rõ ràng và nhanh chóng. Chị em chỉ cần uống chè thay nước hàng ngày trong một thời gian sẽ cho hiệu quả rõ rệt, sữa sẽ nhiều hơn và đủ cho con bú hàng ngày.
  Ngoài tác dụng lợi sữa ra thì uống chè vằng sẽ giúp phụ nữ sau sinh giảm được đáng kể mỡ bụng. Hơn thế, trong chè vằng còn chứa terpenoit, flavonoid, glycosit đắng, nhựa và anacaloit có tác dụng chống viêm kháng khuẩn. Với nhiều công dụng đa dạng phong phú như vậy, uống chè vằng quả là một lời khuyên quý báu cho chị em phụ nữ sau sinh.

  Mọi chi tiết xin liên hệ thảo dược Đức Thịnh số dt: 0937 301 801
   

Chia sẻ trang này

Share