Chỉ cách tạo nhạc chuông đơn giản cho điện thoại Iphone bằng phần mềm iTunes 12

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi Simphongthuyvn1, 30/8/16.

 1. Nhạc chuông điện thoại luôn là yếu tố được người dùng quan tâm bởi nó không đơn thuần báo cho chủ nhân là có cuộc điện thoại gọi tới mà còn thể hiện cá tính, phong cách mà người dùng muốn thể hiện cho những người xung quanh biết.

  Bạn vẫn chưa biết cách cài nhạc chuông cho chiếc điện thoại iPhone yêu quý của mình, bạn băn khoăn không có người nào chỉ dẫn hoặc không biết phân tích cách cài đặt ở đâu thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau. Sẽ rất hữu dụng cho các bạn đấy!

  Xem cách chép nhạc chuông vào iphone thế nào nhé. Nói qua về phần mềm iTunes 12, Đây là phần mềm cho phép chép nhạc từ máy tính vào điện thoại iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. những thiết bị cần đến Đó là một máy tính có cài sẵn phần mềm iTunes 12, một dây cáp tiếp nối điện thoại iPhone với máy tính và hiển nhiên là điện thoại iPhone của bạn nữa rồi.

  Bước 1: Tiến hành chạy chương trình iTunes và đăng nhập vào bằng tài khoản Apple ID. Sau lúc đăng nhập thành đạt những bạn chọn mục Music => Playlists.

  Bước 2: click Ctrl + N để tạo playlist mới.

  Bước 3: Tại giao diện được mở ra các bạn đặt tên Playlist muốn đặt sau đó chọn “Add to”.

  Bước 4: Ngay sau đấy phần mềm iTunes sẽ chuyển sang thư mục Music, bạn chỉ cần chọn những bài hát yêu thích rồi sau đấy kéo sang mục Playlist mà bạn vừa tạo.

  Bước 5: cuối cùng những bạn trở về màn hình chính của iTunes và chọn biểu tượng của thiết bị iphone sau đó chọn Sync Music => chọn Sync ở phía dưới để đồng bộ hóa toàn bộ Playlist mà bạn vừa tạo trên thiết bị.

  Như vậy thì là với 5 bước cực kì đơn giản bạn đã thêm cho mình được cả 1 kho nhạc chuông yêu thích vào dế yêu của bạn rồi.

  Còn sau đây mình sẽ chỉ dẫn các bạn cách làm nhạc chuông cho iphone.

  Bước 1: tiếp nối iPhone với máy tính cãi sẵn iTunes thông qua cáp USB.

  Bước 2: Vào mục Music để chọn bài hát bạn muốn làm nhạc chuông => chuột phải chọn Get info => chọn Options rồi thiết lập thời gian cho ô Start và Stop. Khoảng thời điểm cho phép là 40 giây

  Bước 3: Tắt cửa sổ thông tin bài hát sau đấy chuột phải rồi chọn “Create AAC version. Đây chính là đoạn nhạc bạn vừa làm ở trên

  Bước 4: Chuột phải vào bản nhạc chọn Show in Finder hoặc Show in Window Explorer. một giao diện bản nhạc bạn khiến hiện ra và bạn cần đổi cuối file từ .m4a sang .m4r bằng cách chuột phải rồi rename.

  Bước 5: Vào lại iTunes rồi chọn mục Tones. Trên thanh tác vụ chọn File => Add to library để thêm file vào Tones.

  Bước 6: Trong mục Tones chọn Sync Tones, bản nhạc bạn tạo cho vào thư viện rồi chọn Appy để đưa bản nhạc vào máy iPhone.

  Bước 7: Lấy iPhone của bạn và cài nhạc chuông thôi nào.

  Vậy là qua bài viết những bạn đã được trang bị thêm tri thức về nhạc chuông cho iPhone rồi. Chúc những bạn sẽ có được những bản nhạc yêu thích nhé.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này