Chỉ dẫn sử dụng camera mini DV

sunbaekue14/9/16

 1. sunbaekue

  sunbaekue New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/8/16
  Mỗi camera đều có mỗi cách sử dụng và camera mini DV cũng không ngoại trừ. Chúng ta đưa đến bài chỉ dẫn sử dụng camera siêu nhỏ DV để giúp bạn dùng camera đưa lại hiệu quả tốt nhất

  Công nghệ ngày một phát triển nên công năng cũng như cấu tạo của những chiếc camera mini ngày mộtkhông đơn giản hơn. Do vậy, để sử dụng được chiếc camera này , bạn cần hiểu rõ về nó để phát huy hết hiệu quả của sản phẩm. Camera mini DV là một trong những chiếc camera mini thông dụng và đang được nhiều người tin dùng hiện nay.Vậy ,tại saomọi người lại chọn camera DV và cách dùng camera mini DV như thế nào ?
  [​IMG]
  điểm trội hơn của camera mini DV

  Với sự kết hợp giữa các linh kiện điệntử và vimạch , sản phẩm đã cho thấy được sức mạnh vượt trội của mình. Khả năng quay phim máy nghe lén, ghi hình của camera cũng nhờ thế mà ngh ii hơn so với các sản phẩm cùng giá tiền khác.Độphân giải 1280 x 1024px cùng khả năng chụp hình nhanh , đặc biệt còn có xác xuất ghi âm nên sẽ không phải không còn trông mong gì được nữa khi lựa chọn sản phẩm này.

  Bên cạnh đó, mini DV với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại trọn vẹn các phím công năng như quay phim, chụp ảnh, on/off cho người dùng dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý hơn.

  chỉ dẫn sử dụng camera mini DV nhanh chóng.

  Điều quan yếu trước khi sử dụng sản phẩm này là cần kiểm tra xem đã gắn thẻ nhớ hay chưa.Bởi vì việc sử dụng thẻ nhớ bạn mới có xác xuất lưu trữ dữ liệu , video hay các hình ảnh tronglúcmáy hoạt động. Sau khi kiểm tra thẻ nhớ thì bạn bắt chước theo việc làm sai trái của người khác các bước sau:

  Bước 1: Bật/tắt thiết bị.

  Trên thiết bị camera DV có nút ON/OFF để bật hay tắt thiết bị , để bật thiết bị thì bạn chỉ cần giữ chặt nó 5 giây , lúc đó sẽ thấy đèn xanh hiện lên rồi chuyển sang màu đỏ. Đây là tính hiệu khi camera DV mini đang ở chế độ chờ , bạn có xác xuất quay phim hay chụp ảnh tùy thích.

  Bước 2: chỉ dẫn sử dụng camera mini DV để quay phim.

  Khi tín hiệu đèn đã chuyển sang màu đỏ , bạn chỉ cần bấm lại nút ON/OFF 1 lần nữa máy ghi âm, chỉ cần thấy đèn lập loè là lúc thiết bị đã bắt đầu quay phim. Ví như muốn dừng quay phim , bạn lại tiếp chuyện bấm ON/OFF và đèn hiệu dừng lại là bạn đã tắt công năng quay phim rồi đấy.Dữ liệu bây chừ sẽ tự động được lưu vào máy.

  Bước 3: Sử dụng camera mini loại DV để chụp ảnh.

  Trên thiết bị có nút MODE , khi đèn tín hiệu thiết bị màu đỏ, bạn ấn nút MODE để đèn chuyển sang màu xanh. Sau thời gian ấy, dùng nút ON/OFF để chụp ảnh. Khi chụp , đèn xanh sẽ lập loè rồi dừng là đã chụp ảnh và lưu vào thẻ nhớ.

  Trên đây là phân tích về những điểm trội hơn cũng như cách sử dụng Camera mini DVgiản đơn nhất mà bạn cần biết. Mong chờ chúng sẽ hữu ích giúp bạn dễ dàng sử dụng chiếc camera của mình hơn.