Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

panana13/3/14

 1. panana1

  panana1 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  28/2/13
  Chào bác sỹ, phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ có thể thực hiện với trường hợp muốn sinh thêm con nữa không? Ngực tôi sau khi cho con đầu bú thì trở nên teo tóp rất xấu xí. Tôi muốn được cải thiện thẩm mỹ cho ngực nhưng vì mới có 1 con nên tôi định vài năm sau sẽ sinh thêm con nữa. Không biết có ảnh hưởng đến việc nuôi con hay cho con bú không? Chi phí là bao nhiêu?
  Trà Anh, 29 tuổi, Hà Nội
  Trả lời
  Chào bạn Trà Anh,
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ hiện nay có thể thực hiện bằng cách đắt túi độn ngực phía dưới cơ ngực lớn để không làm ảnh hưởng đến tuyến vú sẵn có, tuyến sữa khi nuôi con. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng ngực mà không lo đến vấn đề cho con bú sau này.
  Tuy nhiên, do chưa khám trực tiếp trường hợp của bạn nên chúng tôi chưa thể kết luận bạn có phù hợp với phương pháp đặt dưới cơ ngực lớn hay không? Phương pháp này chỉ phù hợp với những trường hợp ngực chưa bị sệ nhiều, như vậy trông ngực sẽ đẹp hơn.
  [​IMG]
  Ảnh khách hàng tư vấn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc
  Chi phí nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc từ 60 – 70 triệu
  Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc
  -Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người
  -Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế
  -Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ
  -An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất
  -Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm
  Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí
  Bác sĩ tư vấnKhoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

   
 2. ngavatlieu

  ngavatlieu New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24/11/12
  Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những dạng dịch vụ được ưa chuộng hiện nay bởi nó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và lâu dài.

  Tuy nhiên kỹ thuật này đòi hỏi người phẫu thuật viên phải giàu kinh nghiệm và tâm huyết vơi nghề để đánh giá và lựa chọn phưong pháp phù hợp nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn.