Chi phí thực tế mua xe hơi khiến nhiều người mất ngờ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trangngocanh, 14/10/16.

 1. trangngocanh New Member

  Trong cuộc đời có mấy chuyện trọng đại? Một trong những chuyện đó là chuyện mua xe. Việc tậu một chiếc ô tô là một việc lớn, nhất là ở Việt Nam, việc có được sở hữu một chiếc xe hơi không phải là điều đơn giản, nhất là với chế độ nhiều thuế và phí như nước ta. Vậy để mua được một chiếc xe ô tô, chúng ta cần những loại phí gì? Chi phí thực tế như thế nào?

  Các khoản chi phí khi mua một chiếc xe ô tô mới

  Với một người mới mua xe, khi đi hỏi giá xe hoặc đến các cửa hàng mua bán xe hơi, được chào đón tận tình, giá cả hợp lý. Nhưng hầu hết lại ra về với thái độ buồn, thậm chí còn thất vọng, vì thực tế, chi phí sau các khoản thuế cơ bản để mua được một chiếc xe chênh lệch khá cao với những gì chúng ta nghĩ.

  Chi phí khi mua xe:

  [​IMG]

  Những loại thuế cơ bản (tính vào giá xe)


  [​IMG]

  Phần chi phí đăng ký


  [​IMG]
  [​IMG]


  Có thể bạn quan tâm --> Tư vấn mua lốp xe ô tô giá rẻ


  Như vậy, tổng cộng tất cả các chi phí mua xe mới liệt kê ở trên, số tiền thực người mua phải chi trả đôi khi có thể cao hơn tới 20% mức giá xe niêm yết. Mua xe lần đầu quả là rắc rối, phức tạp vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ. Nếu muốn mua chiếc xe khoảng 700 triệu thì bạn nên cân nhắc các dòng xe mà giá từ 550 triệu đổ xuống là hợp lý. Ngoài ra còn có các chi phí sử dụng hàng tháng như xăng, tiền gửi xe, chi phí bảo dưỡng, thay nhớt, chi phí sửa chữa, lốp xe ô tô v.v...

  Mọi nhu cầu về lốp xe và thay lốp xe ô tô giá rẻ, dịch vụ cho lốp xe, liên hệ:
  ĐC: 674/1 Xa Lộ Hà Nội, p.Hiệp Phú, quận 9.
  ĐT: 0975 684 684 - 0918 182 059
  Zalo: 0975 684 684 - 0909 236 194
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này