Chỉ số IQ của những người thông minh nổi tiếng nhất thế giới

darkstar_19903/1/12

 1. darkstar_1990

  darkstar_1990 New Member

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  18/11/11
  Albert Einstein, nhà vật lý người Mỹ gốc Đức, cha đẻ của thuyết tương đối. Ông sinh ngày 14/3/1879, tại thành phố Ulm, miền Nam nước Đức. Phụ thân ông, một kĩ sư và là chủ một doanh nghiệp nhỏ ngành kĩ nghệ điện hóa. Bộ não của ông có điểm đặc biệt là thùy não dưới lớn hơn nhiều so với người bình thường". Những câu nói nổi tiếng của ông là: "Nếu tôi thực sự sai, chỉ cần một người chống lại là đủ", "Sự khác biệt giữa thiên tài và kẻ ngu dốt là ở chỗ thiên tài luôn có giới hạn". Ông được mệnh danh là người thay đổi thế giới, là đỉnh cao của Khoa học và Nhân văn. Chỉ số thông minh (IQ) của ông là160.

  Isaac Newton, là một nhà vật lý, nhà thiên văn học, nhà triết học tự nhiên và nhà toán học vĩ đại người Anh. Ông sinh ngày 25/12/1642 và mất ngày 20/03/1727. Ông nổi tiếng với nguyên lý vạn vật hấp dẫn và định luật Newton, được coi là nền tảng của cơ học cổ điển, đã thống trị các quan niệm về vật lý, khoa học trong suốt 3 thế kỷ tiếp theo. Ông được đánh giá là người có nhiều ảnh hưởng hơn Albert Einstein, và là nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử khoa học. Isaac Newton đã từng nói “Nếu bạn hỏi một người giỏi trượt băng làm sao để thành công, anh ta sẽ nói với bạn: ngã, đứng dậy là thành công”. Chỉ số thông minh (IQ) của ông là 190.

  Bill Gates, là người giàu nhất Thế giới hiện nay, đồng sáng lập tập đoàn phần mềm khổng lồ Microsoft. Ông sinh ngày 28/10/1955 tại Seattle, Washington, trong một gia đình giàu có. Bố ông, William H. Gates là một luật sư nổi tiếng, mẹ ông Mary Maxwell Gates là một thành viên trong ban giám đốc của ngân hàng Interstate và United Way. Gates là người đi tiên phong trong lĩnh vực phần mềm máy vi tính, một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực này.Chỉ số thông minh (IQ) của ông là 160.
  Những câu nói bất hủ của ông là "Khi đi học, bạn đứng thứ mấy trong lớp cũng không phải là vấn đề quan trọng. Nhưng khi đã bước chân ra xã hội thì mọi việc lại không đơn giản như vậy. Dù đi đâu hay làm công việc gì bạn cũng nên tạo đẳng cấp cho mình, "Thường thì bạn sẽ không thể trở thành CEO nếu chỉ mới tốt nghiệp trung học. Nhưng khi bạn đã trở thành một CEO thì không còn ai để ý là bạn mới chỉ có tốt nghiệp trung học nữa".

  Thomas Edison, là một nhà phát minh và thương nhân đã phát triển rất nhiều thiết bị có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chúng ta trong thế kỷ 20, nổi tiếng nhất là thiết bị "bóng đèn". Ông sinh ngày 11/02/1847 tại Milan, Ohio và mất ngày 18/10/1931. Edison được coi là một trong những nhà phát minh giàu ý tưởng nhất trong lịch sử, ông giữ 1.093 bằng sáng chế. Chỉ số thông minh (IQ) của ông là 145.
  Câu nói nổi tiếng của ông là: "Tôi đã khám phá ra 10.000 chất không thể sử dụng làm dây tóc bóng đèn (tức sau 10.000 lần thất bại trong việc chế tạo dây tóc bóng đèn)", "Tất cả những người thất bại đều có một điểm chung : họ không nhận ra rằng lúc họ chạm đến thành công chính là lúc họ từ bỏ nỗ lực cuối cùng của mình", "Sự chuẩn bị của hôm nay quyết định thắng lợi của ngày mai".

  Mozart (tên đầy đủ Wolfgang Amadeus Mozart), là một trong những nhà soạn nhạc nổi tiếng, quan trọng, và có nhiều ảnh hưởng nhất trong thể loại nhạc cổ điển Châu Âu. Ông sinh ngày 27/01/1756 tại Salzburg, Thánh chế La Mã (nay là nước Áo) và mất ngày 05/12/1791. Ông nổi tiếng với tài năng âm nhạc của mình, cái nền tảng âm nhạc đó đến nay được xem là có tác dụng kỳ diệu như kích thích trí thông minh, làm giảm stress, chửa bệnh (bệnh tim, chứng động kinh, suy giảm trí nhớ...). Chỉ số thông minh (IQ) của ông là 153.

  Bill Clinton, là cựu tổng thống thứ 42 của Hoa Kỳ từ năm 1993 đến năm 2001. Ông sinh ngày 19/08/1946 tại Hope, tiểu bang Arkansas và lớn lên tại Hot Spring, Arkansas. Ông được đánh giá là tổng thống có trí thông minh cao nhất trong lịch sử nước Mỹ từ năm 1945 đến nay, vượt qua 11 vị tổng thống khác. Chỉ số thông minh (IQ) của ông là 137.

  Leonardo da Vinci, là một họa sĩ, nhà điêu khắc, kiến trúc sư, nhạc sĩ, bác sĩ, kỹ sư, nhà giải phẫu, nhà sáng tạo và là một nhà triết học tự nhiên. Ông được coi là một thiên tài toàn năng người Ý và rất nổi tiếng với bức họa nàng Mona Lisa. Ông sinh ngày 15/04/1452 tại Vinci và mất vào ngày 02/05/1519.Chỉ số thông minh (IQ) của ông là 180.

  Condoleezza Rice, là Ngoại trưởng thứ 66 của Hoa Kỳ. Trước đó, Rice là Cố vấn An ninh Quốc gia cho Tổng thống Bush trong nhiệm kỳ thứ nhất của ông. Bà là người Mỹ gốc Phi thứ hai (sau Colin Powell), và là phụ nữ đầu tiên đảm nhận chức vụ cố vấn này. Trước khi là thành viên của chính phủ Bush, Rice là giáo sư môn khoa học chính trị tại Đại học Stanford và được bổ nhiệm vào chức vụ Phó Viện trưởng (Provost) từ 1993 đến 1999. Ngoài Anh ngữ, Rice có thể nói, với các mức độ thông thạo khác nhau, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Pháp, và tiếng Tây Ban Nha. Bà sinh ngày 14/11/1954 tại Birmingham, Alabama. Bà được đánh giá là một trong những người phụ nữ quyền thế nhất Thế giới. Chỉ số thông minh (IQ) của bà là 185.

  Hillary Clinton, là Bộ trưởng Ngoại giao đương nhiệm của Hoa Kỳ (nhiệm kỳ 2009). Hillary kết hôn với Tổng thống Bill Clinton, và vì vậy là Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ từ năm 1993 đến năm 2001. Trước đó, bà là một luật sư danh tiếng. Tháng 9 năm 2006, tên của Hillary Clinton được đưa vào danh sách 100 phụ nữ nhiều quyền lực nhất thế giới của tạp chí Forbes, ở vị trí thứ 18 và được thế giới đánh giá là hiện thân của người phụ nữ hiện đại hoàn hảo. Bà sinh ngày 26/10/1947 tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ trong một gia đình khá giả, cha bà là một nhà doanh nghiệp. Chỉ số thông minh (IQ) của bà là 140.


  Trên đây là danh sách 9 người nổi tiếng thế giới có trí thông minh rất rất cao (nếu không muốn nói là họ có trí thông minh siêu phàm). Và còn có rất nhiều người khác rất thông minh và cũng nổi tiếng như: Johann Wolfgang von Goethe, Descartes, Pascal, Darwin, Ludwig van Beethoven, Warren Buffet, Judith Polgar.... Theo bạn, bạn yêu thích người nào nhất?
   
 2. PhaNheng_K13

  PhaNheng_K13 Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  9/7/11
  hôm trước t lên mạng đo thử được 130
  ảo @@
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. chỉ số iq 153

  ,
 2. chỉ số iq của mozart

  ,
 3. Iq cua mozart

  ,
 4. lá số condoleezza rice,
 5. chỉ số iq của các nhân vật nổi tiếng,
 6. chỉ số thông minh là 153,
 7. câu nói bất hủ của bush,
 8. chỉ số IQ của bà bộ trưởng bộ ngoại giao Mỹ,
 9. nhân vật nổi tiếng sinh ngày 14/11